may ozone

  PostHeaderIcon Máy Ozone lino – EXP01 niềm tin với mỗi khách hàng

  - Hoạt động thông minh với cơ chế hoạt động quay li tâm,chế độ hẹn giờ chính xác sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, với chế độ tự động ngắt mạch điện khi mở nắp như máy giặt giúp an toàn tuyệt đối cho trẻ em và tránh văng nước ra ngoài khi máy đang hoạt động… Đặc biệt với chế độ bảo hành dài hạn tới 18 tháng tại nơi sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ do Lino cung cấp.

  - Lino EXP01 quay li tâm giúp tẩy sạch thực phẩm sâu và hiệu quả hơn mà không làm dập nát rau, hoa quả. Lino đem lại những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho mọi nhà

  Thông số kỹ thuật máy ozone

   Máy khử độc rau quả thực phẩm Lino có khả năng khử độc thực phẩm, diệt 99,9% vi khuẩn gây bệnh với tính năng khử độc bằng Ozone và cơ chế quay li tâm tự động hiện đại giúp tẩy sạch hơn các loại hóa chất, vi khuẩn bám trên rau quả, thực phẩm. Ngoài ra, Máy khử độc Ozone Lino EXP01 còn có khả năng khử mùi hôi, tanh , bảo quản rau quả thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm nước tiệt trùng rửa bát đĩa, bình sữa em bé.

  - Lino EXP01 quay li tâm giúp tẩy sạch thực phẩm sâu và hiệu quả hơn mà không làm dập nát rau, hoa quả. Lino đem lại những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho mọi nhà

  Thông số kỹ thuật

  - Lino EXP01 quay li tâm giúp tẩy sạch thực phẩm sâu và hiệu quả hơn mà không làm dập nát rau, hoa quả. Lino đem lại những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho mọi nhà

  Thông số kỹ thuật


  ƯU ĐIỂM CỦA LINO EXP01:

  - Phân hủy thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật
  - Diệt sạch 99,9% vi khuẩn trên rau quả, thịt, tôm, cua, cá
  - Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy, với chế độ xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm và hệ thống phun Ozone tự động
  - Lino EXP01 được lập trình thông minh, khi máy đang hoạt động, nếu bạn mở nắp khoang chứa rau, máy sẽ tự động dừng quay để đảm bảo không văng nước ra ngoài. An toàn cho người sử dụng
  - Làm oxy hóa các ion kim loại nặng trong nước như Ca+, Fe+, Mg+… làm sạch và tinh khiết nước
  - Khử mùi làm sạch không khí trong căn nhà của bạn.
  - Sản xuất nước ngậm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em vì nước Ozone có tính sát khuẩn cao và không để lại dư lượng hóa học nào có hại.
  - Cơ chế hoạt động với thiết kế quay li tâm tự động giúp làm sạch sâu, tẩy rửa tuyệt đối các hóa chất độc hại. Chế độ hẹn giờ chính xác giúp bạn thật hài lòng khi sử dụng.


  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  - Làm sạch nước ăn uống: Sát khuẩn, khử độc, phân giải ion kim loại nặng, chất hữu cơ, làm mất màu, mùi, tăng oxy, làm cho nước trong suốt và sạch sẽ. Sau khi xử lý nên lọc lại và chờ khoảng 15 – 20 phút cho Ozone phân giải hết là có thể đem uống, 10 – 15 phút cho 7 lít nước sạch rồi đem lọc cặn.

  - Khử độc rau quả thực phẩm : Sau vài lần rửa cho sạch cát bụi, lần cuối để rau vào trong lồng chứa rau, đổ nước đến vạch Fill line, đặt chế độ hẹn giờ khoảng 10 – 15 phút, đóng nắp máy sẽ tự động chạy và quay li tâm giúp tẩy sạch các loại hóa chất bám trên rau, hoa qủa, diệt vi khuẩn gây bệnh và các loại trứng giun sán. (Chú ý, sau khi bật máy phải đóng nắp máy mới bắt đầu hoạt động),10 – 15 phút cho 4 lít nước ngâm rau quả.

  - Khử độc rau quả thực phẩm: Sau vài lần rửa cho sạch cát bụi, lần cuối để rau vào trong lồng chứa rau, đổ nước đến vạch Fill line, đặt chế độ hẹn giờ khoảng 10 – 15 phút, đóng nắp máy sẽ tự động chạy và quay li tâm giúp tẩy sạch các loại hóa chất bám trên rau, hoa qủa, diệt vi khuẩn gây bệnh và các loại trứng giun sán. (Chú ý, sau khi bật máy phải đóng nắp máy mới bắt đầu hoạt động), 10 – 15 phút cho 4 lít nước ngâm rau quả.

  - Thức ăn đông lạnh: Phá huỷ cấu trúc vi khuẩn có trong thịt, cá giúp thức ăn tươi lâu hơn. Dùng nước ngậm Ozone đã được xử lý vớI máy Ozone EXP01 ngâm thực phẩm, thịt, cá, tôm… trong thờI gian 20 phút rồI đem chế biến.

  - Làm nước ngậm Ozone trong 15 – 20 phút rồI đem rửa thục phâm

  - Làm nước ngậm Ozone rửa mặt làm đẹp da

  - Đổ nước vào nồi quay khoảng 10 – 15 phút để tạo nước ngậm Ozone. Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt và nước sạch, dùng nước ngậm Ozone rửa lại mặt lần cuối để diệt vi khuẩn gây mụn trên da, loại bỏ chất nhờn và bụi bẩn, kích thích tái tạo tế bào da mới.

  - Làm sạch nước bể cá : Dùng nước Ozone đã được xử lý trong máy ozone Lino EXP01 để rửa bể cá mỗI khi thau bể sẽ giúp diệt các vi khuẩn gây bệnh cho cá, giúp nước trong hơn, bể sạch lâu hơn , 15 phút cho 7 lít nước ngậm ozone dùng diệt khuẩn.


  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Tham khảo thêm máy ozone lino do chúng tôi cung cấp

  Loại Ozone và ion âm

  O3

  Lượng Ozone sinh ra

  1000mg/h

  Nhiệt độ môi trường

  <400C

  Độ ẩm môi trường nơi đặt máy

  <80%

  Điện hao

  AC 220V – 50Hz – 100W

  Thể tích chứa

  8 lít

  Thể tích nước

  4 lít

  Kích thước

  420x340x320mm

  Trọng lượng

  7kg

  Kiểu dáng

  Vỏ nhựa trắng, nắp xanh nhựa trong


  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+