may ozone

  PostHeaderIcon Máy sục Ozone công nghiệp - Lin 4.6L

  User Rating: / 0
  PoorBest 


  Máy sục Ozone Lin4.6L sản sinh 6 gam Ozone/h, có khả năng xử lý làm sạch trong sản xuất nước tinh khiết. Làm sạch nước và băng đá ngậm Ozone trong chế biến thủy sản; Sát khuẩn khử độc, bảo quản rau quả trong côn nghiệp thực phẩm; Khử mùi, diệt vi khuẩn, virus gây bệnh làm trong lành không khí.

  may ozone 4.6l

  Máy Ozone Lin4.6L được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, vỏ được làm bằng Inox sơn tĩnh điện bền đẹp, phù hợp với nhiều mục đích xử lý trong các nhà máy chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất, nhà kho, bếp ăn tập thể…

  Bảo hành

  Bảo hành miễn phí 01 năm. Bảo trì mãi mãi. Tư vấn miễn phí

  Vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại Ozone và ion âm

  O3

  Lượng Ozone sinh ra

  6g/h

  Áp lực khí Ozone

  0.035Mpa

  Lưu lượng khí

  35l/min

  Nhiệt độ môi trường

  <400C

  Độ ẩm môi trường nơi đăt máy

  <80%

  Điện hao

  AC 220V – 50Hz – 170W

  Kích thước

  540x230x540mm

  Trọng lượng

  13kg

  Kiểu dáng

  Vỏ sắt, sơn tĩnh điện

  GIỚI THIỆU

  Máy Ozone Lin 4.1L/Lin4.10L của Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Công nghệ Vi na là các kiểu máy tạo khí Ozone đa chức năng có cơ chế hoạt động hiện đại nhất, mới nhất, có cấu hình hợp lý, có bộ lọc sấy khí tự phục hồi, kiểu dáng hiện đại, độ bền cao. Sản phẩm đã được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn từ năm 2001 đến nay.

  Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao (Cold Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35 – 45kHz. Tổ kiện Ozone được sản xuất bằng ống Inox tráng men ở nhiệt độ trên 3000CC rất cứng, có độ bền cao. Các tổ kiện, bộ kiện, bộ biến tần được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghệ hiện đại được tiêu chuẩn hóa nên có độ chính xác tuyệt đối, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, thay thế và sửa chữa.

  Bộ lọc sấy khí có khả năng tự phục hồi vật liệu hút ẩm. Buồng Ozone được chế tạo bằng Inox chất lượng cao tráng men và nung ở nhiệt độ trên 30000C rất cứng có độ bền trên 170 nghìn giờ làm việc (trên 20 năm) và đảm bảo hiệu suất phóng Ozone rất cao. Dùng nhựa UPVC làm Sát si – tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn… Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại khô đặc rắn (Solid State) chất lượng cao. Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chất lượng cao. Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn. Từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều được chuẩn hóa dễ dàng lắp đặt theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế nâng cấp khi cần. Bơm khí không dầu kiểu Piston phủ Nilon6/ Teflon, được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò xo độc lập. Vỏ máy Inox dày 1mm sơn tĩnh điện. Sự cải tiến đó làm cho sản phẩm có độ bền cao hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

  Vi na có chế độ kiểm tra chăm sóc định kì miễn phí và thực hiện mọi sửa chữa trong vòng 48 giờ. Trong trường hợp cấp bách, Vi na sẽ cung cấp máy tạm thời để đảm bảo quá trình sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn.


  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+