may ozone

  PostHeaderIcon Quạt tuần hoàn không khí Ozone & Ion âm - Lin GL35 (Lin201T)


  Quạt tuần hoàn đối lưu không khí kiểu Đa chức năng  máy Ozone & Ion âm  Lin GL35 có tác dụng làm sạch và trong lành không khí.

  Quạt có khả năng làm mát dịu không khí trong phòng, với bộ phận Ion âm Quạt Lin GL35của Lino tạo ra các điện tích âm (được ví như Vitamin của cuộc sống) để làm trung hòa các điện tích dương do các thiết bị điện tử trong nhà sinh ra như ti vi, máy vi tính, điều hòa, tủ lạnh…
  giúp con người có cảm giác thư thái dễ chiu, quạt có thể làm giảm nhiệt độ từ 2 – 3o giúp bạn có cảm giác sảng khoái, dễ chịu như chính mình đang ở ngoại ô thành phố hoặc ở gần thác nước mát dịu hay trong rừng sâu.

  Quạt tuần hoàn không khí Ozone & Ion âm - Lin GL35 (Lin201T)

  Quạt Lin GL35 có khả năng quay nhiều hướng cùng lúc vô cùng thuận tiện và tiết kiệm, ngoài ra quạt còn làm tuần hoàn không khí giúp không khí trong các căn phòng kín được lưu thông và làm mát dịu cả không gian phòng. Quạt còn được lắp bộ phận tạo ozone (100mg/h) giúp xử lý làm sạch không khí, diệt vi khuẩn và nấm mốc, khử mùi giúp không khí trong phòng trong lành. Quạt Lin GL35 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, kiểu dáng đặc biệt mới lạ có thể giúp bạn vừa làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè vừa giúp trang trí đẹp mắt trong phòng. Có thể sử dụng trong phòng điều hoà

  Công dụng

  Làm mát, tuần hoàn đối lưu không khí trong phòng, giúp không khí trong phòng được lưu thông và thoáng mát.

  Động cơ mạnh mẽ giúp quạt mát hơn và tạo nhiều gió hơn các quạt thông thường khác, vận hành êm ái.

  Quạt đa chức năng có thể xoay nhiều hướng cùng lúc, làm mát nhiều hướng.

  Quạt có chức năng tạo Ion âm làm dịu mát, trong lành không khí tạo cảm giác như đang ở trong rừng sâu hoặc ở cạnh thác nước, có thể làm giảm nhiệt độ từ 2 – 30C.

  Quạt có chức năng tạo Ozone khử mùi, diệt vi khuẩn, làm trong lành không khí. Chế độ Ozone và ion âm tự động ngắt sau 15 phút hoạt động sẽ giúp người sử dụng thoải mái và thuận tiện hơn.

  Với kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn quật đa chức năng đối lưu không khí Lin GL35 sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và đẹp mắt.

  Bảo hành

  Bảo hành 12 tháng. Tư vấn miễn phí.

  Vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển trong thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại Ozone và ion âm

  O3-, O2-

  Lượng Ozone sinh ra

  100mg/h; 1x109ion/sec

  Sức gió

  1.3 – 2.3 – 3.5m/s

  Điện hao

  AC 220V – 50Hz – 33Wx2

  Kích thước

  740x210x440mm

  Trọng lượng

  4.5kg

  Màu sắc

  Vỏ nhựa đen, viền quạt màu sáng bạc

  Kiểu dáng

  Quạt đứng, xoay các hướng

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+