may ozone

  Tin tức máy Ozone của Công Nghệ Vina

  PostHeaderIcon Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có rất nhiều người biết rằng máy ozone có tác dụng khử mùi trong nhà, khử độc thực phẩm... nhưng lại không biết rằng cơ chế hoạt động khử mùi của máy ozone như thế nào. Vì vậy mà congnghevina chúng tôi muốn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy ozone, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn lí do vì sao máy ozone khử mùi lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như vậy.

  Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có thể có rất nhiều người biết rằng máy ozone khử mùi hoạt động dựa trên tác dụng của oxi hóa khử của khí ozone được sinh ra trong quá trình hoạt động của máy ozone

  vi-sao-may-khu-mui-ozone-lai-co-tac-dung-khu-mui-hieu-qua-den-nhu-the
  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Sau mỗi cơn mưa mọi người thường cảm thấy không khí dễ chịu hơn và trong lành hơn, vừa mát mẻ hơn rất nhiều. Điều này có được là nhờ lượng khí ozone dồi dào dưới những tác động của nước mưa, sấm sét chúng tích oxy và oxy nguyên tử. Lượng oxy dồi dào như thế này sẽ khiến cho con người luôn cảm thấy dễ chịu hơn trong việc hít thở.

  Những nguyên tử có hoạt tính oxy nó mạnh rất nhiều lần Clo. Cho nên nó có thể khử sạch những lại vi khuẩn, nấm mốc tồn tại trong khu vực mà nó đang hoạt động. Đồng thời nguyên tử oxy cũng chiếm và phá hủy, phân tách tát cả những phân tử có mùi trong không gian.


  Khi nguyên tử oxy kết hợp với các phân tử, thì nguyên tử cơ bản khác thì chúng đều trở thành khí tự nhiên. Do đó ozone kết hợp với ion âm chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn và khử mùi phòng ăn, phòng khách... cho ngôi nhà của bạn.

  Những tác dụng của máy ozone khử mùi

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  Những tác dụng của máy ozone khử mùi


  • Khử những loại mùi khó chịu như thuốc lá, rác rưởi, nấm mốc, bụi bặm.. có trong những ngôi nhà hoặc không gian mà bạn muốn khử mùi.
  • Tiêu diệt các loại nấm mốc, bào tử nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe
  • Máy khử mùi ozone làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của lớp chất hữu cơ, khiến cho chúng trở nên nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất.
  • Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ quần áo, khử mùi hôi tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
  • Giữ cho không khí trong lành, tiêu diệt các loại viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp như H1N1, H5N1, H7N9.
  • Tăng cường khí oxi bên trong căn nhà, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

  Có thể nói rằng loại máy ozone khử mùi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của khí ozone vào cuộc sống của con người. Cho nên hiện tại có rất nhiều khách sạn, phòng nét hay là những hộ gia đình đã trang bị những loại máy ozone để khử mùi ôi cho căn phòng, diệt sạch vi khuẩn, đem lại sự thông thoáng cho căn nhà.

   

  PostHeaderIcon Bạn đã biết tác dụng của ino âm trong không khí chưa?

  Những nơi trong những môi trường tự nhiên có hàm lượng ion âm trong không khí cao, cho nên đều cho bạn có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng hơn ... Vậy làm cách nào để ngôi nhà của bạn cũng trở nên căng tràn sức sống như ở ngoài tự nhiên? Hay là bạn vẫn đang loay hoay trong không khí nặng nề và ngột ngạt từ nhà tới văn phòng? bạn đã biết cách thở sạch bằng khí ion âm trong không khí chưa?
  ban-da-biet-tac-dung-cua-ino-am-trong-khong-khi-chua
  Bạn đã biết tác dụng của ino âm trong không khí chưa?
  Ion âm là những loại điện âm nhỏ tích lại, trong khi những tác nhân gây ô nhiễm không khí như bụi, nấm mốc, vi khuẩn, virus, phấn hoa và những phân tử hóa học hữu cơ bay lơ lửng trong không khí lại tích điện dương? Giống như cơ thể chế của một thỏi nam châm, các điện tích trái dấu sẽ hút nhau, ion âm cũng đóng vai trò rất cao như chất trung hòa các điện tích dương có hại cho sức khỏe, và trả lại sự trong lành cho bầu không khí.

  Cách căn nhà bạn có không khí trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn

  su-dung-may-ozone-khu-mui-khong-su-dung-hoa-chat
  Cách căn nhà bạn có không khí trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn

  Trồng cây trong nhà

  Những chất ô nhiễm trong nhà như benzen được tìm thấy trong chất dẻo, vải hoặc từ khói thuốc lá... những hợp chất hữu cơ này rất dễ bay hơi và có thể gây ra tác động nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn.

  Cho nên bạn nên trồng cây xanh trong nhà để có thể hấp thụ được rất nhiều các hóa chất độc hại gây ra hội chứng mệt mỏi trong nhà. Các biểu hiện của hội chứng này là dị ứng, đau đầu, mệt mỏi... Rối loạn hệ thống thần kinh, và có thể dẫn đến ung thư hoặc trong những tình huống xấu nhất có thể dẫn đến tử vong.

  Đối với bạn muốn trồng cây mang lại sự hiệu quả cao và nhiều tích cực nhất thì bạn nên trồng cây lô hội, cây dương xỉ ... có thể trồng một cách dễ dàng và tiêu diệt các chất ô nhiễm trong nhà.

  Không nên hút thuốc trong nhà

  Khói thuốc chứa rất nhiều những loại chất độc hại trong không khí gây ra bệnh ung thư và có thể bạn không hút thuốc nhưng hít thở gián tiếp cũng có thể chịu ảnh hưởng những tác động xấu đến sức khỏe tương đương như một người hút thuốc bình thường.

  Tháo bỏ giày trước khi vào nhà

  Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn phải không nào? Loại bỏ giày trước khi vào nhà hoàn toàn có thể ngăn ngừa số lượng lớn bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

  Hạn chế sử dụng nén, sơn móng tay, chất tẩy sơn trong nhà

  Việc sử dụng nến, sơn móng tay, tẩy sơn trong nhà là nguyên nhân VOCs gây ra kích ứng ở mắt, mũi, họng. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn có thể bị đau đầu, buồn nôn ... chóng mặt ...

  Thông gió trong phòng

  Bạn nên mở vài cái cửa sổ để lưu thông không khí trong ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, cho nên thông gió có thể kiểm soát độ ẩm trong không khí và chất gây ra ô nhiễm trong nhà, và điều đó rất có lợi cho sức khỏe.

  Sử dụng máy ozone lọc không khí

  Sử dụng máy lọc không khí hoặc máy tạo ion âm, các loại máy này đều có khả năng hấp thụ các chất hóa học độc hại như formaldehyde, phấn hoa, chất gây dị ứng, bụi... Lấy đi những tác nhân gây hại cho không khí và làm cho nhà của bạn trở nên trong lành hơn.

  Sử dụng máy lọc không khí

  Sử dụng máy lọc không khí hoặc máy tạo ion âm, các loại máy này đều có khả năng hấp thụ các chất hóa học độc hại như formaldehyde, phấn hoa, chất gây dị ứng, bụi... Lấy đi những tác nhân gây hại cho không khí và làm cho nhà của bạn trở nên trong lành hơn.

   

  PostHeaderIcon Sử dụng máy ozone khử mùi, không sử dụng hóa chất

  Mùi hôi nhà bạn vẫn còn và thậm chí còn khó chịu hơn dù bạn đã thử rất nhiều cách. Không phải lỗi tại những mùi khó xử lý mà do bạn chưa tìm đúng cách khử mùi, cho nên sử dụng máy khử mùi ozone là một trong những đáp án tốt nhất dành cho những vấn đề của bạn đang gặp phải.

  Những mùi khó chịu xuất hiện từ đâu?

  Mùi hôi xuất phát từ dầu mỡ, thực phẩm, mùi khí ga trong nhà bếp từ quá trình chế biến thức ăn cho gia đình. Những mùi của khói thuốc lá trong nhà, khách sạn hay quán cafe... Mùi hôi thối từ nhà vệ sinh, cống rãnh, ao hồ,... Mùi hôi phát ra từ tủ lạnh, hoặc là lò vi sóng...

  Tất cả những mùi hôi trên đều khiến cho không khí ngày càng trở nên khó chịu, bí bách, càng ngày làm cho bạn căng thẳng hơn, cảm thấy ngột ngạt khi ở trong nhà có nhiều mùi hôi. Cho nên công nghệ Vina chúng tôi sẽ giúp cho các bạn xử lý mùi hôi một cách hiệu quả nhất

  su-dung-may-ozone-khu-mui-khong-su-dung-hoa-chat
  Những mùi khó chịu xuất hiện từ đâu?

  Cách khử mùi hôi thông thường

  • Sử dụng những nhiên liệu tự nhiên như vỏ cam, quýt, trà khô, bã cà phê...
  • Thắp nến hoặc dùng sáp thơm
  • Than hoạt tính có khả năng hấp thụ rất cao đối với các chất gây mùi. Dựa vào khả năng này, người ta khử mùi của nước bằng cách lọc nước qua than hoạt tính.
  • Sử dụng các chất oxi hóa mạnh để khử mùi có thể là: clo và các hợp chất của clo, permanganat Kali…
   Tác dụng khử mùi của khí ozone

  Máy khử  mùi dựa trên những tác dụng oxi hóa của khí ozone được sinh ra trong những quá trình hoạt động của máy. Vì vậy mà, máy khử mùi dựa trên tác dụng oxi hóa của khí ozone mà được rinh ra trong quá trình hoạt động của máy. Cho nên ozone có thể xử lý triệt để các loại mùi mà không cần dùng tới hóa chất độc hại, an toàn và thân thiện với người dùng.

  Tác dụng của máy khử mùi ozone

  su-dung-may-ozone-khu-mui-khong-su-dung-hoa-chat1
  Cách khử mùi ozone
  1. Loại bỏ những vấn đề về mùi khó chịu của thuốc lá, nấm mốc và bùi... Và những vấn đề mùi khác nữa mà máy lọc không khí không thể làm được. Và chỉ có sử dụng máy ozone để xử lý những vấn đề này
  2. Kiểm soát và ức chế sự phát triển của nấm mốc và bào tử trong không khí, các vi khuẩn có thể gây phá hủy sức khỏe nếu hít phải.
  3. Làm sạch không khí  bằng những biến đổi cấu trúc hóa học
  4. Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất, mùi hôi khói thuốc lá trong phòng
  5. Giữ cho không khí trong lành và tiêu diệt những virut cúm
  6. Tăng cường dưỡng khí oxi cho không khí trong nhà, tăng cường sức khỏe, làm cho tinh thần thêm thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress
   

  PostHeaderIcon Có nên sử dụng máy ozone tạo khí để khử trùng?

  Có nên sử dụng máy tạo ozone Việt Nam có bị lỗi thời hay không? Trong khi ở những nước phương tây khác, ozone đã được lựa chọn để xử lý nguồn nước cấp gần một thế kỷ nay.

  Trước kia, khi chưa có máy tạo không khí ozone, clo là phương án duy nhất để xử lý cho nguồn nước và kể cả nước uống. Với mong muốn cung cấp một nguồn nước sạch, an toàn, và không chứa vi khuẩn gây bệnh, các nhà máy xử lý nước đã cung cấp thêm clo để khử trùng nguồn nước. Vì vậy mà ưu điểm nổi trội của clo so với các chất khử trùng khác chính là dư lượng thừa sau khi xử lý có tác dụng ngăn ngừa sự tái nhiễm của vi nhiễm của vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của nó, vì hàm lượng dư thừa clo đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  co-nen-su-dung-may-ozone-tao-khi-de-khu-trung
  co-nen-su-dung-may-ozone-tao-khi-de-khu-trung

  Có nên sử dụng máy ozone tạo khí để khử trùng?

  Và theo như nghiên cứu và thông tin chính phủ Mỹ đã cho biết rằng đã nhiều lần phải điều chỉnh hàm lượng cho phép của clo trong nước sinh hoạt sau khi có báo động về số lượng người bị ung thư bàng quang, và tỉ lệ sảy thai và sinh con dị tật... Mặc dù ở nước, các sản phẩm nước uống có sử dụng những hợp chất có chứa clo để khử trùng phải tuân thủ theo những quy định cũng như kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng vì an toàn cho người dân buộc họ phải tìm cách thay thế công nghệ sản xuất nước.

  Khí ozone có những đặc tính oxy hóa và có thể loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại như vi khuẩn. Ở các nước như châu Âu, mà muốn thay thế cho clo, thì người ta sử dụng máy ozone để xử lý nước uống. Ozone được bơm khuếch tán vào các hệ thống cấp nước sau khi đã được khử trùng bằng tia cực tím, nhờ vậy khả năng khử trùng tăng và không có mùi khó chịu của clo trong nước. Còn ở Mỹ thì người dùng đã chuyển hết và sử dụng máy ozone khử trùng, nhưng chưa thịnh hành loại máy ozone khử clo và ít người biết đến.

  Khi sử dụng máy ozone để xử lý nước sẽ đảm bảo về hiệu quả trong việc chống lại virut và vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt hơn là vi khuẩn độc hại như crytosporidium. Ngoài khử trùng hiệu quả thì, ozone còn có khả năng tẩy rửa khi kết hợp với bột giặt mà không hề gây ảnh hưởng tới chất lượng vải. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng máy ozone tại Vina, sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường  của gia đình bạn và đảm bảo chất lượng nước.

  co-nen-su-dung-may-ozone-tao-khi-de-khu-trung1
  máy ozone công nghệ vina

  Tuy vậy bạn cũng cần chú ý đến máy ozone có thể tiêu diệt các sinh vật và có khả năng khử trùng nước tốt hơn clo. Và trước khi sử dụng máy ozone thì cần qua hệ thống lọc nước. Ozone kém bền nên không thể lưu trữ và vận chuyển như clo được, cho nên chỉ có thể  sản xuất tại chỗ, đó là lý do tại sao mỗi gia đình cần có một chiếc máy tạo khí ozone.


  Công ty cổ phần công nghệ Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường, Vina đã nghiên cứu sản xuất và đưa vào ứng dụng nhiều máy ozone với các công suất và tác dụng khác nhau như lọc nước, khử mùi, tiệt trùng… Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu Vina  đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Hiện tại các sản phẩm của công ty được phân phối rộng khắp trên cả nước được bảo hành, bảo trì nhanh chóng và thuận tiện.

   

  PostHeaderIcon Máy ozone nào tốt nhất hiện nay tại công nghệ Vina

  Máy ozone đã được sử dụng rất nhiều và từ rất lâu trên thế giới hiện tại, và trong đó ở Việt Nam người sử dụng mới được tiếp cận công nghệ máy ozone này vào trong những năm gần đây. Và rất nhiều câu hỏi khiến khách hàng băn khoăn nhất chính là. Sử dụng máy ozone ở đâu, máy ozone nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Máy ozone nào là tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam hiện nay?

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay
  Máy ozone nào là tốt nhất

  Khí ozone chính là oxy hoạt tính, một nguyên tố có trong tự nhiên. Mỗi phân tử ozone chứa có 3 nguyên tử oxy. Phân tử ozone không bền và dễ bị phân rã thành oxy phân tử một nguyên tử oxy tự do. Ozone là một tác nhân là trong sạch thiên nhiên.

  • Ozone có tính oxy hóa cao chính vì vậy mà có khả năng: diệt khuẩn, khử mùi, khử màu... Là chất làm sạch lý tưởng hiện nay. Từ năm 1900, trên thế giới công nghệ ozone nhanh chóng và được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực như sát khuẩn, khử độc, khử mùi và làm sạch không khí, nước uống...
  • Máy công nghệ ozone xử lý được nước: nước sinh hoạt, nước bể bơi, nước dùng trong chăn nuôi, nước thải…
  • Máy công nghệ ozone xử lý mùi: Loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi hóa chất… trong không khí tại các khách sạn, nhà hàng
  • Máy công nghệ ozone xử lý thực phẩm: Khử độc, diệt vi khuẩn, loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, chất bảo quản… trong thực phẩm.

  Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp máy ozone nhưng sản phẩm máy ozone nào có chất lượng là câu hỏi khiến nhiều khách hàng đau đầu. Cho nên là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực ozone ở Việt Nam đã tạo dựng được nhiều niềm tin của khách hàng, làm lên thương hiệu của chính mình. Và không chỉ cung cấp máy ozone với đủ công suất tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty còn là một trong số ít các đơn vị cung cấp máy ozone nhập khẩu từ Châu Âu.

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay

  Công ty cổ phần công nghệ Vina là lời giải đáp cho câu hỏi về chất lượng máy ozone. Thiết bị sản xuất các sản phẩm ozone đều được công ty nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng. Các khâu sản xuất cũng được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Trước khi sản phẩm được giao tới tay khách hàng. Với kỹ thuật và kinh nghiệm trong 9 năm hoạt động, cùng với việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế ISO 9001:2000 cho nên sản phẩm mang thương hiệu của Vina luôn đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Vina luôn hướng đến công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với khách hàng.

  Những sản phẩm máy ozone của công ty cổ phần Vina hiện nay được bảo hành 2 năm, thời gian bảo hành của máy ozone tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và không chỉ như thế, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh các sản phẩm nhái hoặc làm giả thương hiệu, máy khử độc thực phẩm của Vina được gắn tem chống giả.  Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển sản phẩm, tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ozone, nhiệt tình và thân thiện luôn đảm bảo khách hàng được hài lòng khi gác máy.

   

  PostHeaderIcon Những phương pháp khử mùi phòng khách sạn bằng máy ozone

  Tại sao khách sạn lại có mùi và nó có ảnh hưởng gì hay không?

  Nếu như phòng khách sạn của bạn đang gặp phải vấn đề như số lượng khách ngày càng một ít đi thì bạn nên phải tìm ngay ra những nguyên nhân vì sao số lượng khách hàng ngày càng một giảm đi? Thông thường, chúng ta chỉ có một số nguyên nhân như: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn, giá cả, không gian và vệ sinh phòng... Trong những nguyên nhân đó thì nguyên nhân vệ sinh phòng phải là nguyên nhân được xem lại đầu tiên.

  " Đối với tôi, khi lựa chọn một phòng khách sạn nào để nghỉ ngơi, du lịch hoặc là đi công tác thì tôi luôn đưa yếu tố phòng phải sạch sẽ, thoáng mát lên đầu tiên"

  Phân tích ưu điểm khi sử dụng máy ozone gia đình

  Tại sao khách sạn có mùi? Nó có ảnh hưởng gì không?

  Nếu như phòng khách sạn của bạn đang gặp phải vấn đề như số lượng khách ngày càng một ít thì ngay lập tức bạn cần phải mau chóng tìm ra nguyên nhân là vì sao số lượng khách hàng ngày càng một giảm? Thông thường, chúng ta chỉ có một số nguyên nhân như: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn, giá cả, không gian và vệ sinh phòng… Trong những nguyên nhân đó thì nguyên nhân vệ sinh phòng phải là nguyên nhân được xem lại  đầu tiên.

  Thông thường, những khách sạn,  nhà nghỉ, Resort, thường có những loại mùi như:

  • Mùi nước hoa, mỹ phẩm, mùi thuốc lá, mùi tinh dầu... của những khách hàng trước đó đã sử dụng mà nhân viên dọn phòng không dọn sạch sẽ.
  • Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ... từ những phòng ăn, bếp ăn của khách sạn
  • Mùi hôi thối, mùi ẩm mốc do những vi khuẩn virus gây ra từ những trang thiết bị như hộc bàn, chân bàn, rèm cửa, chăn, gối... không được sạch sẽ và khô ráo.
  • Ngoài từ một người chủ đầu tư khách sạn đã chia sẻ rằng" vấn đề phòng sạch, thoáng mát, giá cả phải chăng sẽ vẫn luôn là yếu tố giữ khách quay lại. Sự thành công của lĩnh vực này chính là thước đo xem thử có bao nhiêu người tiếp tục lựa chọn phòng của bạn sau lần đầu tiên tới.

  Phương pháp khử mùi phòng khách sạn, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

  Tại buổi Hội thảo chia sẻ về vấn đề quản trị, quản lý khách sạn và khu Resort cao cấp diễn ra tại Pháp, Giáo sư Andrea – chuyên viên quản trị khách sạn cao cấp đến từ Mỹ  chia sẻ quan điểm của mình khi nói về phương pháp làm sạch phòng, ông cho hay: “Theo những báo cáo mới nhất của chúng tôi thì tính đến thời điểm này, chúng ta có 1530 cách khử mùi, làm sạch phòng khác nhau. Nhưng chỉ có duy nhất ứng dụng công nghệ Ozone trong khử mùi, sát khuẩn và làm sạch phòng vẫn là phương pháp đi đầu và cần phải được đẩy mạnh hơn nữa.”

  Mô phỏng sự hoạt động của ozone khử mùi

  nhung-phuong-phap-khu-mui-phong-khach-san-bang-may-ozone

  Thực chất máy ozone chỉ là chất khi có trong tự nhiên và có nguồn gốc hóa học O3 nhưng chỉ có khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn của chúng cao gấp mấy nghìn lần. Để cảm nhận rõ ràng nhất về vai trò của chúng ta, chính là thời tiết sau những cơn mưa dông, có sấm sét thường làm cho chúng ta cảm thấy thoáng mát hơn, trong sạch hơn. Đó chính là nhờ vào sự cơ chế và hoạt động của máy ozone khi được phóng ra ngoài môi trường.

  Ngay từ khi biết đến tác dụng của máy ozone thì ngay lập tức, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu thành công ozone nhân tạo trong những thiết bị máy ozone công nghiệp và máy ozone cho gia đình và nhầm thuận tiện trong ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản.

   
  More Articles...
  may ozone
  Máy Ozone on Google+