may ozone

  Tin tức máy Ozone của Công Nghệ Vina

  PostHeaderIcon Ngâm rau trong nước muối có sạch hay không?

  Có rất nhiều chuyên gia khuyến cáo, và quan niệm rằng ngâm nước có thể loại bỏ tất cả các chất hóa học, đó chỉ là những lời đồn thổi và không có căn cứ. Cách làm ngâm với nước muối hoàn toàn sai lầm, thậm chí còn khiến hóa chất học nếu có sẽ khó hòa tan hơn trong nước.

  nhung-hieu-qua-cua-may-khu-doc-ozone-facare-n202d

  Lâu nay có rất nhiều bà nội trợ vẫn có thói quen ngâm rau, củ quả bằng nước muối trước khi chế biến để khử độc, đảm bảo được an toàn cho thực phẩm. Tuy nhiên vậy có rất nhiều chuyên gia khuyến cáo, và đây là cách làm sai lầm nhất bởi vì nước muối gần như vô tác dụng trong việc loại bỏ thuốc trừ sâu và hóa chất.

  Ngâm rau trong nước muối có sạch hay không?

  Theo như Trường ĐHKHTN (ĐH QGHN) cho biết, chưa một dung dịch nào có thể loại trừ hoàn toàn thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản trên các loại rau, củ và các thực phẩm khác. Đối với một số loại thuốc trừ không thẩm tức là chỉ bảo vệ ở bề mặt râu bên ngoài thì có thể loại bỏ hóa chất bằng cách rửa rau dưới vòi nước sạch từ 2-3 lần là được.

  Riêng đối với những loại thuốc sâu tác dụng lên sâu bệnh theo như cơ chế nội hấp ( thuốc ngấm vào rau quả, con sâu ăn rau quả đó sẽ chết) thì buộc phải có thời gian cách ly để thuốc phân hủy hết chứ không có cách nào rửa sạch.

  Các chuyên gia đã cho biết, quan niệm ngâm nước muối có thể loại bỏ được chất hóa học hay chỉ là những lời đồn thổi không có căn cứ. Cách làm như thế này là hoàn toàn sai lầm và thậm chí còn khiến các hóa chất hóa học nếu có trong rau khó hòa tan trong nước.

  Và các chuyên gia này, ngay cả việc loại bỏ hóa bằng máy ozone cao cấp cũng không thấy tác dụng. Về lý thuyết, máy ozone có thể loại bỏ được các chất hóa học nhưng trong điều kiện thực tế với những nồng độ chất hữu cơ ở rau quả thôi ra nhiều thì gần như chiếc máy này không có hiệu quả.

  nhung-dieu-ban-can-biet-de-an-uong-va-can-bang-o-do-tuoi-401

  Theo như các chuyên gia này cũng khẳng định, không thể phân biệt được râu nhiễm hóa chất hay an toàn chỉ bằng mắt thường hay các mẹo vặt. Lời khuyên cho các bà nội trợ là nên mua rau rõ nguồn gốc và xuất xứ, đó là việc quan trọng để có rau an toàn sử dụng.

  Riêng về các loại hóa chất trừ sâu, ngâm nước muối hoàn toàn “vô dụng”. Thậm chí nếu ngâm nước muối quá đặc, trong một thời gian dài còn dễ khiến rau bị dập nát, các hóa chất cũng thẩm thấu ngược trở lại. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất theo chuyên gia này là rửa rau dưới vòi nước sạch nhiều lần để loại bỏ vi khuẩn hoặc hóa chất bám bên ngoài bề mặt rau.

  “Một số chất hữu cơ có hại trên lá rau, vỏ củ và quả dễ dàng hòa tan trong nước lã hơn là nước muối. Để sát khuẩn cho rau chúng ta có thể ngâm rau bằng nước gạo sau đó rửa lại bằng nước sạch nhiều lần”, chuyên gia này cho hay.

   

  PostHeaderIcon Máy ozone cao cấp tại quận Cầu giấy

  Hiện tại đang có rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, rất nguy hiểm đến tính mạng cho con người. Không phải là vấn đề gì xa lạ hay mới gì. Mà vấn đề ở đây đó chính là thực phẩm bẩn, và ngoài vấn đề thực phẩm bẩn còn có rất nhiều những vấn đề khác như ô nhiễm nguồn nước hoặc là nước có chứa các độc tố gây ra bệnh. Bởi vì những nguyên nhân như thế này, và hiện nay ở Việt Nam có một số người đang thắc mắc ở các bệnh hiểm nghèo như ung thư ngày càng gia tăng khá cao.

  Máy ozone rửa sạch rau
  Máy ozone rửa sạch rau

  Cho nên hôm nay chúng tôi khuyên các bạn không nên để những tình trạng như thế này đang kéo dài thêm nữa, vì chúng ta cần có những biện pháp để khắc phục những tình trạng đó. Và những thiết bị máy ozone dân dụng là một trong những biện pháp hàng đầu và tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Và hiện tại các thiết bị máy ozone dân dụng tại quận Cầu giấy là những dòng sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất tại toàn quốc.

  Các điểm ưu việt của máy ozone dân dụng tại quận Cầu Giấy

  Đối với các việc rửa sạch rau củ quả, thì các bạn cần làm sạch tất cả những loại thuốc bảo vệ cũng như thuốc trừ sâu, và các loại thuốc kích thích tăng trưởng, và các chất bảo quản thực phẩm. Điều đáng chú ý nhất là phải luôn luôn giữ thực phẩm tươi sạch ngon hơn cho dù bảo quản.

  Làm sạch thịt cá thực phẩm tươi sống

  Với máy ozone cao cấp tại Cầu Giấy chắc chắn sẽ làm sạch các chất tăng trọng thích tăng trưởng trong động vật tươi sống. Máy ozone còn có thể loại sạch các loại vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong thực phẩm tươi sống. Ngoài ra còn giúp thịt tươi ngon bảo quản được lâu hơn.

  Khả năng làm sạch nguồn nước và loại bỏ một số chất nguy hiểm như kim loại nặng, thạch tím. Đảm bảo nguồn nước vệ sinh trong an toàn  sinh hoạt hàng ngày và trong việc ăn uống.

  Khả năng làm sạch không khí, lọc bụi

  Với khả năng lọc không khí ẩm mốc khó chịu của những vật dụng trong nhà, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc trong giây lát. Nó còn tạo ra oxi không khí để cho thông thoáng mát mẻ.

  Vì sao nên sử dụng máy ozone cao cấp tại quận Cầu Giấy
  Vì sao nên sử dụng máy ozone cao cấp tại quận Cầu Giấy

  Các bước sử dụng máy ozone cao cấp tại quận Cầu Giấy

  Bước 1: phải cắm phích và cắm vào nguồn điện theo đúng số ghi trên máy

  Bước 2: Đối với việc bật công tắc cho nó hoạt động và bạn cần điều chỉnh lại công suất của máy sao cho phù hợ với nhu cầu sử dụng.

  Bước 3: là bạn phải cài đặt lại thời gian hoạt động của máy sao cho phù hợp với nhu cầu và thứ cần phải xử lý và làm sạch.

  Tại sao lại nên sử dụng máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình chất lượng.

  Vì sao nên sử dụng máy ozone cao cấp tại quận Cầu Giấy

  Tại vì ở Quận Cầu Giấy gần thủ đô Hà Nội với nền kinh tế cực kì phát triển bậc nhất. Chính vì thế mà các loại máy ozone dân dụng được bán là loại máy hiện đại nhất và chất lượng nhất. Các loại máy ozone của congnghevina thì đa dạng về mẫu mã kích thước cũng như trọng lượng. Cho nên đây là một sản phẩm chất lượng uy tín nhất hiện nay.

  Địa chỉ cung cấp máy ozone chất lượng tại quận Cầu Giấy

  Hiện nay congnghevina chuyên bán thiết bị máy ozone dân dụng tại quận Cầu Giấy. Trong các sản phẩm đó công ty congnghevina cung cấp máy ozone dân dụng chất lượng nhất. Để muốn mua sản phẩm hoặc tìm hiểu về các sản phẩm máy ozone cao cấp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

   

  PostHeaderIcon Máy ozone cao cấp tại quận Ba Đình

  Hiện nay xảy ra rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm lớn và nguy hiểm đến cả tính mạng của con người. Không phải là vấn đề gì xa lạ hay mới gì. Mà vấn đề ở đây đó chính là thực phẩm bẩn, ngoài vấn đề thực phẩm bẩn còn có nhiều vấn đề khác như ô nhiễm nguồn nước hoặc là nước có chứa các độc tố gây bệnh. Bởi vì những nguyên nhân như thế này, mà hiện nay ở Việt Nam có một số người thắc mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư ngày càng gia tăng lên rất nhiều.

  Congnghevina chúng tôi khuyên bạn không nên để những tình trạng như thế này kéo dài thêm nữa, vì chúng ta cần có những biện pháp để khắc phục những tình trạng đó. Và những thiết bị máy ozone dân dụng là một biện pháp hàng đầu hiện nay. Và hiện tại các thiết bị máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình là những dòng sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất tại toàn quốc.

  Những đặc điểm ưu việt của máy ozone dân dụng tại Quận Ba Đình

  Đối với việc rửa sạch rau củ quả bạn loại sạch tất cả những loại thuốc bảo vệ, thuốc trừ sâu, và các loại thuốc kích thích tăng trưởng, các chất bảo quản thực phẩm. Và điều đáng chú ý nhất là phải luôn giữ thực phẩm tươi sạch ngon hơn cho dù bảo quản.

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  Những đặc điểm ưu việt của máy ozone dân dụng tại Quận Ba Đình

  Làm sạch thịt cá thực phẩm tươi sống

  Thiết bị máy ozone dân dụng tạ quận Ba Đình có thể loại sạch các chất tăng trọng kích thích tăng trưởng trong động vật tươi sống.Máy còn loại sạch các loại vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong thực phẩm tươi sống.Mà còn giúp thịt tươi ngon bảo quản được lâu hơn.

  Khả năng làm sạch nguồn nước loại bỏ một số chất nguy hiểm như kim loại nặng, thạch tím. Đảm bảo nguồn nước vệ sinh trong an toàn trong sinh hoạt hàng ngày và trong việc ăn uống.

  Khả năng làm sạch không khí, lọc bụi

  Với khả năng lọc không khí ẩm mốc khó chịu của các vật dụng như giày dép, quần áo, mùi thức ăn mùi ẩm mốc trong chốc lát. Nó còn tạo ra oxi không khí để cho thông thoáng mát mẻ.

  Hướng dẫn cách sử dụng máy máy ozone dân dụng cao cấp tại quận Ba Đình

  nhung-hieu-qua-cua-may-khu-doc-ozone-facare-n202d
  Hướng dẫn cách sử dụng máy máy ozone dân dụng cao cấp tại quận Ba Đình

  Bước thứ nhất phải cắm phích cắm vào nguồn điện theo đúng số ghi trên máy

  Bước thứ hai việc bật công tắc cho nó hoạt động và cần điều chỉnh công suất của máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Bước cuối là bạn phải chỉnh thời gian hoạt động của máy sao cho phù hợp với nhu cầu và  thứ cần xử lý làm sạch.

  Tại sao lại nên sử dụng máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình chất lượng.

  nhung-hieu-qua-cua-may-khu-doc-ozone-facare-n202d1
  Tại sao lại nên sử dụng máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình chất lượng.

  Tại vì ở quận Ba Đình là thủ đô nên kinh tế khoa học phát triển bậc nhất. Vì thế các loại máy ozone dân dụng được bán là hiện đại nhất và chất lượng nhất. Các loại máy ozone dân dụng thì đa dạng về mẫu mã kích thước trọng lượng. Cho nên đây là một sản phẩm chất lượng uy tín nhất hiện nay.

  Địa điểm cung cấp thiết bị máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình uy tín

  Hiện nay congnghevina chuyên bán thiết bị máy ozone dân dụng tại quận Ba Đình. Trong các sản phẩm đó công ty congnghevina cung cấp máy ozone dân dụng chất lượng nhất. Để muốn mua sản phẩm hoặc tìm hiểu về các sản phẩm máy ozone cao cấp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

   

  PostHeaderIcon Mua máy ozone khử mùi ở đâu tại Hà Nội

  Chào các bạn chúng tôi là trung tâm, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về công dụng của khí ozone. Tuy nhiên, bây giờ tôi muốn mua máy ozone công suất hoạt động của máy 4g/h dùng trong mục đích khử mùi phòng và sục thực phẩm thì bạn nên mua máy ozone ở đâu tại Hà Nội là chất lượng tốt nhất, để đảm bảo sản phẩm chính hãng? Cho nên bạn hãy liên hệ ngay với số 0923.646.646 để được tư vấn mua sản phẩm và cách sử dụng.

  Mua máy ozone khử mùi ở đâu tại Hà Nội

  Kết quả hình ảnh cho máy ozone công nghệ vina

  Có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng đặt ra nhiều nhất là: khi thắc mắc về Ozone hay các sản phẩm máy Ozone khử mùi, máy Ozone gia đình. Vì ozone là một chất khí, có công thức hóa học là O3, không màu, mùi hơi tanh, không bền, có khả năng phân hủy nhanh chóng thành oxy và oxy nguyên tử (O3 → O2 + O). Chính oxy nguyên tử (O) này làm nên tính oxy hóa mạnh mẽ của ozone; O có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo, khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc trong khu vực mà nó hoạt động, đồng thời, O cũng chiếm chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi.

  Địa chỉ nào mua máy ozone khử mùi tại Hà Nội

  Kết quả hình ảnh cho máy ozone công nghệ vina

  Theo thống kê chỉ trên địa bàn Hà Nội đã có hơn 2oo cơ sở và đơn vị bày bán những mặt hàng ozone. Nhưng chỉ có 15 đơn vị thuộc cấp giấy phép bán sản phẩm này từ bộ công thương. Cho nên điều này càng làm hết niềm tin của người tiêu dùng.

  Hiện nay thương hiệu congnghevina vẫn là thương hiệu duy nhất ở Việt Nam tự sản xuất và phân phối các loại máy ozone từ công suất nhỏ nhất cho đến các dòng máy ozone công suất lớn nhất, do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài những việc khách hàng lựa chọn sản phẩm.

  Giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất, bởi vì congnghevina là đơn vị tự sản xuất ra các dòng máy ozone cao cấp trong quy trình khép kín, dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên viên, các nhà lãnh đạo quốc tế. Chính vì thế mà sản phẩm của chúng tôi không hề thông qua bất kỳ một bên trung gian nào như các nhà đại lý hay khâu vận chuyển,... mà là trực tiếp phục vụ và lắp đặt miễn phí 100% cho khách hàng khi mua và sử dụng máy ozone của chúng tôi.

  Được hỗ trợ trực tiếp về các dòng máy ozone gia đình, ozone công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 0923.646.646. Để đặc biệt hơn, và nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và hiện nay congnghevina sản xuất máy ozone cao cấp theo nhu cầu của quý khách hàng nếu muốn.

   

  PostHeaderIcon Tính năng và cách sử dụng máy ozone BK

  Máy khử độc Ozone BK OZONE

  Máy ozone BK giới thiệu chung:

  Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ on( rất dễ nhân thấy sau những cơn mưa giông, không khí trong lành trên các cánh đồng). Trong những điều kiện trường hợp cao, phân tử oxy sẽ trở thành phân từ ozone, những ozone không bền vững sẽ nhanh chóng phân hủy thành phân tử oxy và nguyên tử (O). Ngay sau đó những nguyên tử oxy này kết hợp lại thành phân tử oxy. Oxy là nguyên tử (O) là chất oxy hóa mạnh, với tốc độ sát khuẩn của khí ozone rất nhanh và mạnh hơn cả Chorine (Cl) gấp nghìn lần. Cho nên việc sử dụng ozone trong xử lý môi trường nước và không khí hiệu quả và kinh tế hơn rất nhiều so với những phương pháp khác như: sử dụng chlorine, tia cực tím, brom hóa, đồng thời cũng tránh được quá trình tích trữ hóa chất. Các oxy nguyên tử có khả năng phá hủy cấu trúc các trực khuẩn, bào tử, phá hủy những liên kết trong nhiều trường hợp chất vô cơ và hữu cơ.  Đặc tính nổi trội của ozone là được sử dụng để khử khuẩn, khử mùi, khử nấm độc và phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật...

  Độ tan của ozone trong nước cao gấp nhiều lần cho nên so với độ tan của oxy trong nước. Khi tan vào trong nước ozone sẽ mất mùi, nồng độ tan trong nước còn phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Tốc độ phân hủy của ozone trong nước và vẫn còn phụ thuộc vào độ muối, cho nên nhiệt độ và độ PH của nước càng nhỏ thì tốc độ phân hủy của ozone càng nhanh.

  Theo như cơ sở cá kết quả nghiên cứu về tính năng và tác dụng của máy ozone, từ năm 2005 đã thiết kế và chế tạo máy ozone để phục vụ cho nhiều đối tượng và sử dụng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện,.. Đến xử lý quy mô công nghiệp bằng ozone như nước thải, nước đóng chai...


  Phạm vi ứng dụng và cách dùng máy khử độc ozone

  - Dùng khử trùng trong nước : Cho quả sục ngập sâu và trong nước. (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy). Thời gian sục phụ thuộc vào chất lượng đầu vào, thông thường là khoảng 10 đến 20 phút cho 10 lít nước.

  - Dùng khử mùi, diệt khuẩn trong không khí : để máy chạy ở chế độ ‘Auto’, máy sẽ hoạt động theo chu trình tuần hoàn : 5 phút nghỉ 15 phút. Cho quả sục đến khu vực cần xử lý, để máy khử độc đến khi hết mùi khó chịu.

  - Dùng khử độc trên rau quả, thực phẩm : rửa sạch rau quả thực phẩm bằng nước thường, sau đó ngâm vào chậu nước, cho quả sủi ngập dưới đáy chậu (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy).

  . Rau quả dùng để chế biến : thời gian sục 10 phút/1kg

  . Thịt cá : thời gian sục 15 phút/1kg.

  . Rau quả ăn sống: thời gian sục 20 phút/1kg.

  - Đổ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh: bình sữa, chai lọ sau khi rửa bằng nước thường đem ngâm vào chậu nước và sục khí ozone bằng BK Ozone trong vòng 5 đến 10 phút.

  - Thức ăn đông lạnh: ngâm thức ăn đông lạnh và nước và sục khí Ozone bằng máy BK Ozone trong 10 phút/1kg

  - Rửa sạch sẽ bề mặt vết thương: sử dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone ngâm và rửa trực tiếp vết thương.

  - Chăm sóc, tái tạo và làm đẹp da: dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone để rửa mặt và tăm.

  - Khử mùi hôi trong miệng: khi sục khí Ozone bằng máy BK Ozone  vào cốc nước trong vòng 5 phút sau đó dùng ngay để súc miệng.

  - Xử lý mùi hôi trong tủ lạnh, tủ quần áo, giầy dép: để máy BK Ozone bên ngoài, cho quả sục vào bên trong tủ, khép cánh tủ (chú ý: tránh gập ống khí) sau đó bật máy cho đến khi khử hết mùi hôi trong tủ.

  Cách sử dụng máy ozone:

  1. Cắm dây nguồn vào ổ điện 220V. Bật công tác, đèn Auto sáng hiển thị chế độ tự động: máy làm việc trong 5 phút, nghỉ 15 phút và cứ thế lặp lại (dùng cho ứng dụng khử mùi trong phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh…).

  2. Nếu cần tăng thời gian hoạt động của máy, nhấn nút đặt thời gian ‘SET’ trên mặt máy, khi đó chế độ làm việc sẽ được thể hiện ở đèn theo các chế độ 10 phút 20 phút, 30 phút, 40 phút. Việc chọn chế độ tùy thuộc vào thể tích và đối tượng cần phải xử lý. Khi hết thời gian làm việc, đèn sẽ nhấp nháy liên tục. nếu muốn sử dụng tiếp, nhấn nút ‘SET’ để đặt chế độ chạy.

  3. Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ quả sục. tùy mục đích sử dụng, ta đặt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

  4. Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ quả sục. Tùy mục đích sử dụng, ta đặt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

   

  PostHeaderIcon Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có rất nhiều người biết rằng máy ozone có tác dụng khử mùi trong nhà, khử độc thực phẩm... nhưng lại không biết rằng cơ chế hoạt động khử mùi của máy ozone như thế nào. Vì vậy mà congnghevina chúng tôi muốn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy ozone, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn lí do vì sao máy ozone khử mùi lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như vậy.

  Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có thể có rất nhiều người biết rằng máy ozone khử mùi hoạt động dựa trên tác dụng của oxi hóa khử của khí ozone được sinh ra trong quá trình hoạt động của máy ozone

  vi-sao-may-khu-mui-ozone-lai-co-tac-dung-khu-mui-hieu-qua-den-nhu-the
  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Sau mỗi cơn mưa mọi người thường cảm thấy không khí dễ chịu hơn và trong lành hơn, vừa mát mẻ hơn rất nhiều. Điều này có được là nhờ lượng khí ozone dồi dào dưới những tác động của nước mưa, sấm sét chúng tích oxy và oxy nguyên tử. Lượng oxy dồi dào như thế này sẽ khiến cho con người luôn cảm thấy dễ chịu hơn trong việc hít thở.

  Những nguyên tử có hoạt tính oxy nó mạnh rất nhiều lần Clo. Cho nên nó có thể khử sạch những lại vi khuẩn, nấm mốc tồn tại trong khu vực mà nó đang hoạt động. Đồng thời nguyên tử oxy cũng chiếm và phá hủy, phân tách tát cả những phân tử có mùi trong không gian.


  Khi nguyên tử oxy kết hợp với các phân tử, thì nguyên tử cơ bản khác thì chúng đều trở thành khí tự nhiên. Do đó ozone kết hợp với ion âm chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn và khử mùi phòng ăn, phòng khách... cho ngôi nhà của bạn.

  Những tác dụng của máy ozone khử mùi

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  Những tác dụng của máy ozone khử mùi


  • Khử những loại mùi khó chịu như thuốc lá, rác rưởi, nấm mốc, bụi bặm.. có trong những ngôi nhà hoặc không gian mà bạn muốn khử mùi.
  • Tiêu diệt các loại nấm mốc, bào tử nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe
  • Máy khử mùi ozone làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của lớp chất hữu cơ, khiến cho chúng trở nên nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất.
  • Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ quần áo, khử mùi hôi tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
  • Giữ cho không khí trong lành, tiêu diệt các loại viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp như H1N1, H5N1, H7N9.
  • Tăng cường khí oxi bên trong căn nhà, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

  Có thể nói rằng loại máy ozone khử mùi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của khí ozone vào cuộc sống của con người. Cho nên hiện tại có rất nhiều khách sạn, phòng nét hay là những hộ gia đình đã trang bị những loại máy ozone để khử mùi ôi cho căn phòng, diệt sạch vi khuẩn, đem lại sự thông thoáng cho căn nhà.

   
  More Articles...
  may ozone
  Máy Ozone on Google+