may ozone

  PostHeaderIcon Cơ chế và hoạt động của máy ozone

  Khi sản xuất và sử dụng máy ozone, việc nắm rõ cơ chế và hoạt động của máy ozone là một điều hết sức cần thiết để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt nhất.

  Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy ozone

  Có thể nói trái tim của máy ozone khử độc rau quả, thực phẩm và nước là ống ozone, chât lượng ống ozone tốt sẽ đảm bảo chung cho máy ozone hoạt động tốt. 

  Ống ozone gồm 3 bộ phận: buồng nạp, bộ phận phóng điện rung khí siêu thanh và buồng nén. 

  Điều đặc biệt là nếu có vô tình trạm vào ống ozone đặt trong máy, người sử dụng cũng không bị giật mặc dù hiệu điện thế rất cao. Đây là một đặc điểm hoàn toàn khác so với máy ozone công nghiệp hoặc gia dụng do Trung Quốc, Đài Loan hoặc Mỹ sản xuất. 

  Ngoài ra trong máy ozone còn có bộ biến tần và bộ cao áp. Máy ozone khử độc rau quả thực phẩm có công suất 400mg ozone/h với lưu lượng khí là 1,5l/phút đảm bảo tiêu diệt được các loại vi khuẩn và chất độc hại trong rau quả, nước uống.

  may ozone loc nuoc

  Hiện tại trên thị trường cũng có một số sản phẩm cùng loại do Trung Quốc và Đài Loan sản xuất (Mỹ chỉ sản xuất máy ozone công nghiệp) song công suất ghi trên máy không chính xác và giá thành lại cao hơn. 

  Ngoài các máy ozone gia dụng, công ty còn sản xuất các máy công nghiệp bền và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các máy ozone ngoại nhập.  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+