may ozone

  PostHeaderIcon Tác dụng của máy ozone

  Hiện nay người ta đã biết ứng dụng ozone trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Công Nghệ Vina xin giới thiệu các tác dụng của máy ozonee để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn.

  Do ozone là tác nhân ôxy hóa mạnh nên có thể ứng dụng ozone vào máy ozone để làm chất ôxy hóa, khử trùng bệnh viện, tác nhân khử trùng trong xử lý nước thải, bảo quản hoa quả tươi (nước ozone).

  Các công dụng cụ thể của máy ozone

  Máy ozone khử trùng nước uống

  Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của máy ozone hiện nay là khử trùng nước uống. Khử trùng nước uống bằng ozone có ưu điểm hơn hẳn so với khử trùng bằng clo (Cl2) vì dùng ozone sẽ không lo tồn tại trong nước các sản phẩm cloramin, là chất được cho là có khả năng gây ung thư. Ngưỡng cho phép của ozone trong khí thở là 0,2 mg/m3 (hay<0,1ppm).

  Máy ozone giải độc hoa quả

  Máy ozone đã được kiểm nghiệm với hai loại hoá chất bảo quản thực vật thông dụng và cho kết quả hoàn toàn an toàn. Trong thực phẩm, các hợp chất này tồn tại ở thể rắn. Cho nên cần phải oxy hoá bằng ozone trong môi trường nước, các hoá chất này sẽ tan ra. Và công đoạn cuối cùng là tráng lại bằng nước sạch. 


  Máy ozone khử mùi phòng

  may ozone khu mui phong

  Có tính khử mùi, khuẩn mạnh mẽ và khá an toàn. Máy ozone được dùng rộng rãi trong việc làm sạch nước và không khí. Với ngưỡng cho phép 0,2 mg/m3. Công suất máy tạo ozone 4 - 500 mg/h. Diện tích phòng 20 m2, cao 3m (như vậy thể tích phòng là 60 m3).

  Để sử dụng máy ozone cần hiểu và áp dụng đúng cách sẽ giúp phát huy công năng tốt nhất khi sử dụng, chúc bạn luôn luôn chăm sóc tốt cho sức khỏe của cả gia đình.


  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+