may ozone

  PostHeaderIcon Máy ozone trường học từ Công Nghệ Vi Na

  Sử dụng máy ozone trường học để lọc nước sạch, nước uống tinh khiết không bị nhiễm vi khuẩn, các chất hóa học hàm lượng cao tồn dư trong nước để bảo vệ sức khỏe cho học sinh, nhất là các em học sinh đang độ tuổi mà cơ thể phát triển nhiều để không gây ảnh hưởng xấu lên cơ thể của các em.

  Ảnh hưởng của nước bẩn

  Hiện nay, với tốc độ của việc bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị hoá, công nghiệp hoá phát triển nhanh chóng đã gây ảnh hưởng đến chính con người, đặc biệt với cơ thể nhạy cảm của các em học sinh. Ảnh hưởng dễ thấy nhất đó là việc nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt, ăn uống ngày càng thiếu hụt, chưa kể đến vấn đề nước bị ô nhiễm, dẫn đến vệ sinh an toàn thực phẩm cũng ở mức báo động, tất cả điều đó gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, sơ gan, thận...


  Ozone là gì?

  Ozone là khí không màu, ở nồng độ thấp, ozone không có mùi nhưng ở nồng độ cao có mùi hôi hơi tanh. Do kết hợp hóa học có đến ba nguyên tử oxy nên ozone là loại khí gây phản ứng oxit-hóa rất mạnh, có khả năng tiêu hủy hầu hết những chất hữu cơ, kể cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh.

  Vì có phản ứng oxit-hóa mạnh nên ozone cũng có khả năng giết chết bào tử nấm và vi khuẩn, do vậy thường được dùng như một chất khử trùng và có tác dụng mạnh nhất, rất thích hợp dùng để khử nấm và vi khuẩn có trên bề mặt của rau quả.

  Ứng dụng máy ozone trong trường học và vào cuộc sống

  Khi vận hành máy, khí ozone được sinh sẽ hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm, và do tính chất hóa học của mình, ozone tự bay hơi mất chỉ sau 3 đến 5 phút trong không khí, phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) có lợi cho sức khỏe.

  Do tính chất đặc biệt đó, khí ozone đã được ứng dụng cho máy ozone trong trường học để sử dụng lọc nước uống cho học sinh.

  Máy ozone trường học có tính sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi, tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, điều hòa độ ph trong nước sinh hoạt…

  Không những vậy, vì có tính diệt khuẩn, máy ozone hiện nay còn sử dụng để lọc không khí trong phòng học, trong phòng ăn, nhà bếp. Ozone còn sử dụng làm nước ngậm Ozone để giặt trang phục, rửa tay, rất phù hợp trong môi trường trường học.

  Công Nghệ Vi Na cung cấp sản phẩm máy ozone trường học chất lượng tốt nhất cho rất nhiều trường học trong cả nước, do đó chúng tôi hiểu được những khó khăn trong quá trình lắp đặt, sử dụng. Máy ozone của Vi Na sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong trường học, với chế độ bảo hành, sữa chữa định kỳ miễn phí.

  Chúng tôi rất vinh hạnh đồng hành cùng nhà trường góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh, những tương lai của đất nước.


   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+