may ozone

  PostHeaderIcon Máy ozone xử lý và loại bỏ thuốc trừ sâu

  Mới đây đang rộ lên vụ án chôn thuốc trừ sâu cực độc tại các hố chôn của một công ty tại Thanh Hóa đã réo lên hồi chuông báo động về ý thức môi trường và tác động xấu của các loại thuốc độc hại như thuốc trừ sâu bị các doanh nghiệp làm ăn bất chính thải ra môi trường.

  may ozone khu doc xu ly thuoc tru sau

  Thuốc trừ sâu được chôn trong đất

  "Hầu hết các thùng phuy này đều đã bị tụt nắp, chất độc trực tiếp chảy ra ngoài. Phía trên là lớp nước màu dưa sền sệt, phía dưới bể là chất bột nguyên thủy của thuốc trừ sâu cực độc. Khắp không gian từ trong nhà máy tới khu dân cư bốc lên mùi hôi khủng khiếp. Chỉ có công nhân với thiết bị phòng độc hiện đại mới làm việc lâu được trong công trường", đó là lời của những người trực tiếp chứng kiến tận mắt thuốc trừ sâu chôn trong các hố chôn bị các cơ quan chức năng và người dân phát hiện.


  Với hành động này, doanh nghiệp thực hiện hành vi chôn thuốc trừ sâu sẽ bị điều tra và xử lý theo đúng quý định của pháp luật. Tuy nhiên qua đây cũng đưa ra lời cảnh báo cho những doanh nghiệp làm ăn bất chấp tính mạng và sức khỏe của người dân và môi trường sống.

  Người dân cần nâng cao ý thức trong việc phát hiện, cũng như ngăn ngừa, đề phòng các tác hại của thuốc trừ sâu vì thuốc trừ sâu có tác hại rất lớn đến sức khỏe cơ thể nếu được tồn đọng trong môi trường, cũng như trong rau, củ, quả mà chúng ta thường dùng hàng ngày.

  Tác hại của thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

  Nếu trong việc phòng trừ sâu, bệnh, cỏ dại mà chỉ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không phối hợp với các biện pháp phòng trừ khác trong hệ thống biện pháp phòng trừ tổng hợp và dùng thuốc bảo vệ thực vật một cách cẩu thả, không khoa học thì lợi bất cập hại, có thể gây độc cho bản thân người phun thuốc; môi trường xung quanh vùng phun thuốc và cho chính những người sử dụng nông sản làm thực phẩm.

  Có thể gây độc cho những sinh vật có ích như: ong mật, cá, gia súc, những côn trùng ký sinh hoặc ăn thịt sâu hại, gây ô nhiễm môi trường, làm nguồn nước, đất đai bị nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cây trồng, nông sản bị nhiễm độc không tiêu thụ được.

  Tạo ra những nòi sâu, bệnh, cỏ dại, chuột hại mang tính kháng thuốc cao, thuốc hóa học trở thành vô hiệu đối với chúng. Chẳng hạn, sâu tơ ở bắp cải tại một số vùng đã trở thành kháng thuốc, rất khó phòng trừ.

  Làm phát sinh ra những đối tượng gây hại mới và có thể gây hiện tượng tái phát của sâu, bệnh hại. Nếu dùng thuốc trừ sâu Decis phun trừ rầy nâu, rầy tạm thời có thể giảm nhưng rồi lại sinh sôi nảy nở rất nhanh, phát thành dịch làm cho lúa bị cháy rầy nặng.

  Với những tác hại đó, chúng ta thấy được thuốc trừ sâu là một trong những chất độc hại tác động lớn đến môi trường, sức khỏe cộng đồng.

  Giải pháp may ozone xử lý thuốc trừ sâu

  Máy ozone khử độc hiệu quả kể cả thuốc trừ sâu trong rau, củ, quả, thực phẩm, nước... không còn xa lạ với người dân hiện nay nữa, mà đó là giải pháp hiệu quả và tiêu tốn chi phí thấp, phù hợp với nhiều gia đình để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

  Công Nghệ Vi Na là đơn vị phân phối, sản xuất máy ozone gia đình, máy ozone công nghiệp... khử độc thực phẩm, khử độc không khí, khử độc trong nước kể cả thuốc trừ sâu đang được các cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước tin dùng. Hi vọng với chất lượng máy ozone kèm với mức giá tốt nhất, nhiều người dân sẽ trang bị máy ozone để xử lý, khử thuốc trừ sâu độc hại, bảo vệ không những sức khỏe cho mình, mà còn cho gia đình, xã hội và môi trường xung quanh.

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+