may ozone

  PostHeaderIcon Sử dụng máy ozone xử lý nước sinh hoạt


  may ozone xu ly nuoc sinh hoatMáy Ozone sát khuẩn: Oxy hóa – diệt hầu hết các loại vi khuẩn( mạnh hơn Clo 600 lần, nhanh hơn Clo 3000 lần). Các loại vi khuẩn que, khuẩn tụ cầu – khuẩn gây bệnh viêm ruột Salmone, khuẩn gây bệnh lao và các vi rút khác. Nồng độ sử dụng chỉ cần 0,5 đến 1g O3/m3 đã có thể tiêu diệt gần hết các vi khuẩn và vi rút nói trên.
  may ozone xu ly nuoc gia dinh
  * Máy Ozone khử mùi: Theo tài liệu nghiên cứu vi sinh vật học thì trong nước có khuẩn háo khí và phù du sinh vật cùng tồn tại. Quá trình phân giải gây cho nước có mùi hôi thối. Vì Ozone có khả năng sát khuẩn cao ngăn ngừa sự phát triển của phù du sinh vật… hơn thế nữa Ozone có khả năng phân hủy các chất hữu cơ có mùi nhờ khả năng oxy hóa cao, tấn công trực tiếp vào gốc gây mùi và nhanh chóng phá hủy liên kết của chúng. Nên khử hầu hết các loại mùi hóa chất, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, mùi chất hữu cơ lên men gây hôi thối, mùi chất bài tiết của tuyến mồ hôi…
  * Khử màu: Phần lớn nước trong tự nhiên đều có màu sắc, vì trong nước chứa chất hữu cơ có màu. Như ta biết Ozone có phản ứng với các chất hữu cơ do vậy trong quá trình phân hủy sẽ kèm theo quá trình mất màu tương ứng

  Hiện nay, việc sử dụng máy ozone xử lý nước sinh hoạt nói chung và xử lý nước thải nói riêng đang được sử dụng rất rộng rãi, nhu cầu xử lý nước ngày càng tăng khi môi trường nước càng ngày đi xuống.

  Chúng ta cùng tìm hiểu việc sử dụng máy ozone trong xử lý nước như thế nào đê đảm bảo việc xử lý nước trước khi sử dụng:

  Công nghệ xử lý nước của máy ozone

  Công nghệ sát khuẩn của máy ozone

  Oxy hóa – diệt hầu hết các loại vi khuẩn( mạnh hơn Clo 600 lần, nhanh hơn Clo 3000 lần). Các loại vi khuẩn que, khuẩn tụ cầu – khuẩn gây bệnh viêm ruột Salmone, khuẩn gây bệnh lao và các vi rút khác. Nồng độ sử dụng chỉ cần 0,5 đến 1g O3/m3 đã có thể tiêu diệt gần hết các vi khuẩn và vi rút nói trên. 

  may xu ly nuoc sinh hoat


  Công nghệ khử mùi của máy ozone 

  Theo tài liệu nghiên cứu vi sinh vật học thì trong nước có khuẩn háo khí và phù du sinh vật cùng tồn tại. Quá trình phân giải gây cho nước có mùi hôi thối. Vì Ozone có khả năng sát khuẩn cao ngăn ngừa sự phát triển của phù du sinh vật… hơn thế nữa Ozone có khả năng phân hủy các chất hữu cơ có mùi nhờ khả năng oxy hóa cao, tấn công trực tiếp vào gốc gây mùi và nhanh chóng phá hủy liên kết của chúng. Nên khử hầu hết các loại mùi hóa chất, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, mùi chất hữu cơ lên men gây hôi thối, mùi chất bài tiết của tuyến mồ hôi…

  Công nghệ khử màu của máy ozone

  Phần lớn nước trong tự nhiên đều có màu sắc, vì trong nước chứa chất hữu cơ có màu. Như ta biết Ozone có phản ứng với các chất hữu cơ do vậy trong quá trình phân hủy sẽ kèm theo quá trình mất màu tương ứng.

  Với công nghệ xử lý nước cao cấp từ máy ozone, sản phẩm máy ozone sẽ mang lại nước sinh hoạt tinh khiết và đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà, mọi xí nghiệp. Ngoài ra, máy ozone công nghiệp còn giúp xử lý nước thải, xử lý mùi bằng khí ozone rất hiệu quả và chi phí thấp.  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+