may ozone

  PostHeaderIcon Máy ozone gia đình sục rau quả thực phẩm Vina

  Máy ozone gia đình được sử dụng như một giải pháp sục rửa rau quả, thực phẩm sạch và an toàn hơn. Máy tạo khí ozone sử dụng trong gia đình Công Nghệ Vi Na mang đến cho bạn sản phẩm bền, dễ sử dụng, an toàn cho mọi gia đình.

  May tao khi ozone gia dinh Vina  Giới thiệu máy sục ozone gia đình Công Nghệ Vi Na

  - Làm sạch nước, phân hủy tạp chất hữu cơ trong nước, tẩy màu, khử chlorine, mùi lạ trong nước, tiêu diệt vi khuẩn E.coli, khuẩn tụ cầu trong nước, sát khuẩn khử độc.

  - Loại bỏ dư lượng các loại thuốc trừ sâu và phân bón như Methamidophó, Thuốc trừ sâu ĐVP, Rogor, Malathion … trên bề mặt rau quả, trái cây. 

  - Phân hủy các kích thích tố và thuốc kháng sinh như: Chlortetracycline và Chloramphenicol… được cho vào trong thực phẩm các loại thịt.

  Máy ozone khử mùi hiệu quả

  - Khử các mùi lạ, mùi hôi như mùi hôi tủ lạnh, mùi khói dầu nhà bếp, tủ quần áo, kệ giầy, nơi để rác…chống độc, loại bỏ mùi trên cơ thể vật nuôi, phòng chống sự gia tăng vi khuẩn trong thảm. 

  - Làm sạch không khí bẩn, loại bỏ các mùi lạ trong khách sạn, phòng khách, sát khuẩn khử độc (Mùi thuốc lá, …) 

  - Phân hủy các thể khí có hại như Formaldehyde, Toluene… phát tán trong nội thất mới, ngôi nhà vừa mới sửa sang, máy ozone khử mùi tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong không khí

  Sử dụng nước sục ozone trong gia đình

  - Dùng nước ozone súc miệng, đánh răng có thể diệt vi khuẩn răng miệng, loại bỏ mùi hôi miệng, mùi thuốc lá, ngậm nước ozone có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng…, cải thiện sức khỏe răng miệng. 

  - Dùng nước ozone rửa mặt có thể loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông, làm tăng khả năng hấp thụ của da, kích hoạt tế bào thúc đẩy lưu thong máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, làm cho làn da trắng, lắng, mịn. Loại bỏ một cách hiệu quả các chất trang điểm còn sót lại, tẩy trắng an toàn. Có thể thu nhỏ lỗ chân lông và có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, tàn nhang, nám.

  Ngoài ra, sử dụng nước ozone rửa các loại hải sản nuôi trồng như các loại cá, các loại động vật có vỏ cứng, có thể loại bỏ vi khuẩn bề mặt của chúng, khử mùi tanh, tăng vị giác, phân hủy các loại chất kích thích tố và thuốc kháng sinh gây hại cho cơ thể con người được cho vào trong các loại hải sản nuôi trồng.

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+