may ozone

  PostHeaderIcon Giới thiệu thiết bị tiệt trùng hiệu quả nhất

  Ozone là một chất oxy hóa mạnh mẽ nhất xảy ra tự nhiên. Với phân tử gốc tự do thêm ôxi, ozone có thể tiêu diệt vi trùng, virus, và các vi khuẩn có thể gây nhiễm bẩn bề mặt hoặc không khí. Hơn nữa, ozone lá không có dư lượng hóa chất đặc trưng của chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa tổng hợp thay thế, và nếu xử lý đúng cách, bằng cách chuyển đổi ozone trở lại với các phân tử oxy, nó có thể là một trong những công cụ khử trùng hiệu quả nhất. Ozone là một bộ lọc mạnh mẽ và tự nhiên, và bây giờ với Ozone tiệt trùng Ozilla đã làm cho nó an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết để sử dụng khí ozone cho nhiều ứng dụng khử trùng.


  Hệ thống tiệt trùng là một chất lượng cao, máy phát điện khí ozone nhỏ gọn và mục đích xây dựng đo 13 x 11 x 5 inches. Khi được sử dụng đúng cách, nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm và vi trùng trong không khí và bề mặt. Các Ozilla tiệt trùng là dễ dàng và an toàn để sử dụng, và có một công nghệ -scrubbing- loại bỏ tất cả các loại khí ozone vào cuối mỗi chu kỳ khử trùng, bằng cách chuyển đổi khí ozone trở lại với oxy . Là một lợi thế nhất, sự tiệt trùng không khí Ozilla sẽ rời khỏi căn phòng của bạn hoặc tủ mùi miễn phí và thơm tho, sạch sẽ, và sẵn sàng cho việc sử dụng tiếp theo của bạn.

  Dữ liệu hình được tạo ra bằng cách sử dụng một máy phân tích ozone hiệu chuẩn cùng với một bài kiểm tra Ozilla Ozone tiệt trùng. Các mẫu được giữ lại trong mỗi 10 giây trong một buồng kín. Đối với các sự cố ozone tự nhiên, chỉ có các máy phát điện ozone là trong buồng. Trên các bài test bộ lọc chà hiện nay trong toàn bộ quá trình phát và chà cũng như E. coli tấm thử nghiệm cũng để theo dõi hiệu quả khử trùng.

  Dễ sử dụng và an toàn

  Các Ozilla Ozone tiệt trùng là rất dễ sử dụng và tiện lợi nó sẽ làm cho bạn muốn để khử trùng thường xuyên hơn. Sau khi loại bỏ ô nhiễm quá mức và các chất lỏng từ các bề mặt, chương trình ozone và chu kỳ chà thời gian mong muốn, đặt điện thoại Ozilla trong tủ hoặc khu vực bạn muốn để làm sạch, và nhấn vào nút Run. Bây giờ bạn có thể sử dụng thời gian chết này để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng khác, trong khi các thiết bị Ozilla làm công việc của mình. Ozone tiệt trùng Ozilla là thiết bị duy nhất của loại hình này mà đi kèm với một công nghệ de-ozon hóa, hoặc chu kỳ chà, mà nhanh chóng chuyển đổi khí ozone trở lại với oxy.

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+