may ozone

  PostHeaderIcon Tổng quan về hydroponics

  Hydroponics là gì

  Hydroponics là quá trình trồng cây trong cát, sỏi, hoặc chất lỏng, chất dinh dưỡng bổ sung nhưng không có đất.


  Ozone là cách lý tưởng để loại bỏ mùi hôi phòng.

  Tất cả phòng kho trong sản xuất luôn luôn có mùi hôi thối vì nhiệt độ, độ ẩm, sự hiện diện của thảm thực vật và thiếu không khí lưu thông. Bởi vì sự cần thiết phải duy trì nhiệt độ đó bên cạnh đó không để để căn phòng có mùi hôi bằng cách tăng số lượng thay đổi không khí.

  Việc sử dụng nước hoa hóa học nhân tạo để che dấu mùi thường chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Ozone đã được tìm thấy là rất thành công trong việc loại bỏ mùi không mong muốn trong phòng và cung cấp số lượng sử dụng được kiểm soát một cách chính xác nó là giải pháp lý tưởng. Không chỉ nó sẽ loại bỏ mùi hôi nhưng nó cũng sẽ giúp làm giảm nấm mốc và vi khuẩn có thể làm hỏng máy. Nó thậm chí đã được chứng minh ngăn cản phá hoại của côn trùng.

  Mùi kiểm soát bên trong phòng phát triển

  Kiểm soát mùi hiệu quả có thể đạt được trong các nhà trồng trọt sử dụng bất kỳ của Airmaid 2.300 máy phát điện ozone loạt hoặc một ES215. Sự lựa chọn phụ thuộc vào kích thước của căn phòng và số lượng thay đổi không khí. Đây là những đơn vị nhỏ gọn đơn giản mà rất dễ cài đặt và yêu cầu rất ít năng lượng hoặc bảo trì.

  Kiểm soát mùi từ bên trong nhà

  Nếu các nhà kính có một ống thông gió được cài đặt sau đó là cách tốt nhất để loại bỏ ô nhiễm mùi là tiêm ozone vào ống bằng một trong những phạm vi ES (ES215, ES550) của máy phát điện ozone mà là năng lượng hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn trong- các thiết bị ống dẫn mà rất khó để duy trì và đắt tiền để chạy. Các ozone được tiêm vào ống thông qua một ống nhựa nhỏ lỗ do đó tránh được sửa đổi đường ống chính và bảo vệ máy phát điện ozone từ các điều kiện độc hại được tìm thấy trong ống và đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao được duy trì.

  Kiểm soát mùi từ bên ngoài

  Bên ngoài nhà trồng trọt, mùi cũng có thể trở thành một vấn đề trong phần còn lại của tòa nhà và điều này là tốt nhất giải quyết bằng một trong những Airmaid 2300 range (AM2304, AM2324) của máy phát điện ozone. Tất cả các đơn vị trong phạm vi này có một đầu ra hoàn toàn có thể điều chỉnh và thích hợp cho việc lắp đặt cố định hoặc di động sử dụng cung cấp loại bỏ hiệu quả của các nhà trồng trọt, khói và mùi nấu nướng.


  Tin liên quan:
  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+