may ozone

  PostHeaderIcon Giá máy sục Ozone

  Giá máy sục Ozone là một trong những điều mà sử dụng quan tâm nhất. Những gia đình tin tưởng sử dụng máy Ozone vẫn luôn luôn thắc mắc về giá cả của các loại máy Ozone hiện nay được bán trên thị trường có phải là một giá cả hợp lí hay không. Không những chất lượng mà giá cả còn phải hợp lý vừa túi tiền thì người dùng mới có thể tin tưởng mà sử dụng được. Vậy giá như thế nào, chất lượng thế nào bài viết này sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về giá cả và chất lượng về máy Ozone mà Công ty Cổ phần kỹ thuật Công nghệ Vina cung cấp nhé.

  Các loại máy Ozone gia dụng hầu hết là các loại máy dùng để khử độc, lọc nước, khử mùi,... Những loại máy này vì cung cấp cho người tiêu dùng với số lượng nhỏ, sử dụng trong nhà nên giá chỉ thường giao động từ 8 trăm đến 2 triệu đồng.

  Công ty chúng tôi có cung cấp những sản phẩm máy Ozone gia dụng sau đây:

  Máy khử độc thực phẩm cao cấp Lino EXP01: giá 2.150.000 VNĐ

  Máy khử độc rau quả thực phẩm Lino có khả năng khử độc thực phẩm, diệt 99,9% vi khuẩn gây bệnh với tính năng khử độc bằng máy Ozone và cơ chế quay li tâm tự động hiện đại giúp tẩy sạch hơn các loại hóa chất, vi khuẩn bám trên rau quả, thực phẩm.

  Hoạt động thông minh với cơ chế hoạt động quay li tâm,chế độ hẹn giờ chính xác sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, với chế độ tự động ngắt mạch điện khi mở nắp như máy giặt giúp an toàn tuyệt đối cho trẻ em và tránh văng nước ra ngoài khi máy đang hoạt động... Đặc biệt với chế độ bảo hành dài hạn tới 18 tháng tại nơi sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ do Lino cung cấp

  Ngoài ra, Máy khử độc Ozone Lino EXP01 còn có khả năng khử mùi hôi, tanh , bảo quản rau quả thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm nước tiệt trùng rửa bát đĩa, bình sữa em bé. Thời gian bảo hành dài hạn tới 18 tháng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Lino EXP01 quay li tâm giúp tẩy sạch thực phẩm sâu và hiệu quả hơn mà không làm dập nát rau, hoa quả. Lino đem lại những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho mọi nhà

  Máy khử độc rau quả thực phẩm đa năng - Lin6D giá: 986.000VNĐ

  Khử độc rau quả, thực phẩm, phân huỷ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Làm sạch nước ăn uống, diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. Làm sạch diệt nấm mốc, vi khuẩn trong không khí, khử mùi thuốc lá, mùi hôi trong tủ lạnh, lò vi sóng, tủ giày..

  Diệt vi khuẩn cúm, vi khuẩn mang bệnh trong không khí giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường hô hấp, phẩy khuẩn tả gây bệnh tiêu chảy... Sát khuẩn tiệt trùng dụng cụ nhà bếp, bát đĩa, bình sữa em bé... Diệt vi khuẩn trong bể cá cảnh, giúp cá khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm bệnh. Bảo quản rau quả, thịt cá tươi ngon lâu hơn.

  Làm nước ngậm Negozone dùng rửa mặt, súc miệng, vệ sinh da…Máy tạo khí Ozone Lino được Tổng cục đo lường chất lượng chứng nhận (Số 2006/420/TN502) là an toàn cho người sử dụng vì lượng Axit Nitơ sinh ra thấp hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn cho phép (TCVN 5937 – 1995)

  Lino bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn giúp những bữa ăn gia đình thêm ngon miệng

  Máy Ozone khử độc thực phẩm Lin8D, giá: 1.150.000VNĐ

  Máy Ozone khử độc rau quả thực phẩm Lino được sản xuất tại Việt Nam có khả năng phân huỷ hoàn toàn thuốc trừ sâu và diệt vi khuẩn có hại trong rau quả thực phẩm. Khử mùi hôi trong tủ lạnh, lò vi sóng, bảo quản rau quả thực phẩm tươi ngon lâu hơn, làm nước tiệt trùng bát đĩa, bình sữa em bé.

  Máy khử độc EP8 Giá: 2.288,000 VNĐ
  Máy khử độc EP9 Giá bán: 1.910.000 VND

  Máy khử độc EP8 giá: 2.288,000 VNĐ

  Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng. Diệt sạch vi khuẩn có trên rau , quả, thịt, cá

  Đặc biệt, cơ chế quay đảo chiều được thiết kế đặc biệt giúp trộn đều ozone và loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong thực phẩm. Với cơ chế ngưng quay, phun ozone tự động khi khử trùng bát đĩa, bình sữa trẻ em giúp bảo quản đồ dùng gia đình bạn tốt hơn.

  Lino EP8 được lập trình thông minh khi máy đang hoạt động nếu bạn mở nắp, máy sẽ tự động ngừng quay để đảm bảo không văng nước ra sàn nhà. An toàn cho người sử dụng.

  Làm oxy hóa các kim loại nặng có trong nguồn nước như Ca+, Mg+, Fe+, Mg+…giúp làm sạch và khử trùng nguồn nước.

  Khử trùng bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em bằng cơ chế phun ozone tự động, an toàn và dễ sử dụng.

  Chế độ hẹn giờ chính xác, kiểu dáng hiện đại giúp bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm khi sử dụng.

  Máy khử độc EP9 giá bán: 1.910.000 VND

  Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng, diệt sạch vi khuẩn có trên rau , quả, thịt, cá

  Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy với chế độ quay li tâm, xả xối nước tự động, cùng hệ thống phun ozone hiện đại.

  Lino EP9 được lập trình thông minh khi máy đang hoạt động nếu bạn mở nắp, máy sẽ tự động ngừng quay để đảm bảo không văng nước ra sàn nhà. An toàn cho người sử dụng.

  Làm oxy hóa các kim loại nặng có trong nguồn nước như Ca+, Mg+, Fe+, Mg+…giúp làm sạch và tinh khiết nước.

  Có thể làm nước ngậm ozone giúp khử trùng bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em.

  Chế độ hẹn giờ chính xác, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại sẽ là đồ vật hữu ích giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm

  Trên đó là những sản phẩm Máy Ozone gia dụngCông Ty Công nghệ Vina cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được những ưu đãi đặc biệt nhất từ công ty.   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+