may ozone

  PostHeaderIcon Những hiệu quả của máy khử độc Ozone Facare N202D

  Bạn đang lo lắng cho sức khỏe gia đình của bạn và bạn rất lo sợ rau củ quả bị nhiễm độc từ những loại thuốc trừ sâu, các loại thịt, cá... Có thể chứa những chất phụ gia và hóa chất bảo quản độc hại cho sức khỏe gia đình bạn. Đối với loại máy khử độc Ozone Facare thì bạn nến biết rằng , loại máy ozone này sẽ giải quyết mọi vấn đề lo lắng này sẽ được xử lý với chiếc máy đa năng tiện dụng. Ngoài ra với thiết kế của máy ozone này cũng rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong nhà, máy có độ bền cao, tiết kiêm chi phí sinh hoạt hằng ngày.

  Những đặc điểm vượt trội của máy ozone Facere N202D

  • -Khử độc râu củ quả bị nhiễm độc
  • -Khử rau củ quả có thuốc trừ sâu, Có chất bảo quản giúp hoa quả tươi lâu và ngon hơn
  • -Khử vi khuẩn từ dụng cụ nhà bếp, tiệt trùng bát đĩa, bình sữa dành cho bé.
  • -Khử những loại mùi hôi trong tử lạnh, lò vi sóng
  • -Khử trùng nước uống, nước để nấu ăn


  nhung-hieu-qua-cua-may-khu-doc-ozone-facare-n202d1  Hướng dẫn sử dụng máy ozone FACERE N202D

  Cách rửa hoa quả: bạn rửa sạch vết bẩn rau cũ quả, rồi đổ đầy nước vào chậu với lượng nước vừa đủ, thả quả sục vào giữa đấy châu, tiếp đến bật máy, vặn nút hẹn giờ sao cho phù hợp.

  Cách rửa thịt hải sản: Để thực phẩm vào nồi đến khi nào ngập nước, thả sục vào đấy nồi, ấn nút hẹn thời gian sao cho phù hợp nhất. Sau khi rửa lại thực phẩm bằng nước sạch, sau 5-10p mới ướp nhé


  nhung-hieu-qua-cua-may-khu-doc-ozone-facare-n202d2  Khử độc bát đĩa, cốc chén: Sau khi rửa bát đĩa xong, bạn xếp gọn vào chậu nước sạch để sục khi ozone, bát đĩa,... Sẽ được tiêu diệt toàn bộ vi trùng hoàn toàn

  Làm sạch nước: Thả quả sục vào đấy bình rồi cho chậu sau đó bật công tắc nguồn, và ấn nút hẹn giờ sao cho phù hợp với dung tích nước cần được xử lý, nước xử lý xong thì bạn cần lọc lại trước khi sử dụng.


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+