may ozone

  PostHeaderIcon Mua máy ozone ở đâu uy tín và chất lượng

  Bạn muốn mua có mình một sản phẩm máy ozone dùng trong gia đình, để xử lý những vấn đề và làm sạch thực phẩm một cách hiệu quả nhất, cũng như làm sạch nguồn nước, không khí. Những bạn đang lo lắng vì không biết nên chọn và mua máy ozone nào và ở đâu là tốt và uy tín để đảm bả chất lượng khi sử dụng?

  Với những thắc mắc của bạn muốn mua máy ozone ở đâu thì cứ yên tâm và chất lượng hoạt động và khả năng làm sạch thực phẩm, không khí, nguồn nước trong sinh hoạt của máy ozone. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn về thương hiệu về congnghevina.com đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy ozone hiện đại đạt chất lượng chuẩn của Châu Âu với có 3 cơ sở tại lớn:

  • Hồ Chí Minh:1050/72 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM.

  • Miền Trung: 61 - Nguyễn Nghiêm - TP. Quảng Ngãi

  • Hà Nội: Số 98/8- Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
   Hotline: 0923.646.646
  mua-may-ozone-o-dau-uy-tin-va-chat-luong

  Những tính năng và lợi ích khi sử dụng máy ozone trong sinh hoạt và sản xuất

  Máy ozone là sản phẩm làm sạch và loại bỏ những thành phần hóa học độc hại có trong nguồn nước, không khí hay cả có trong thực phẩm sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  Tác dụng của máy ozone dùng trong công nghiệp

  Máy ozone sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến và tạo ra khí ozone (O3) từ phân tử oxy tự nhiên, và thực hiện những quá trình tạo khí ozone hoặc sục ozone để được xử lý hoàn toàn những thành phần độc tố và những chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, các loại vi khuẩn, virut gây bệnh,... trong không khí, nguồn nước và thực phẩm.

  Những tác dụng của máy ozone trong sinh hoạt công nghiệp ngày càng cho thấy hiệu quả tốt và đặc biệt hơn là trong tình trạng vấn đề ô nhiễm môi trường sống đang ngày càng đáng báo động, và sức khỏe của con người đang bị đe dọa

  Những tính năng của máy ozon

  mua-may-ozone-o-dau-uy-tin-va-chat-luong1
  • Máy ozone gia đình

  Máy ozone gia đình thì sử dụng dùng trong những việc làm sạch tới 99% các loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu và chất bảo quản. Giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được lâu ngày hơn.

  Làm sạch không khí, diệt toàn bộ các loại vi khuẩn, virut gây bệnh truyền nhiễm về đường hô hấp, tiêu hóa có trong không khí. Khử mùi ẩm mốc của quần áo, giày dép, mùi khói thuốc lá,…

  Làm sạch nguồn nước sinh hoạt, loại bỏ các thành phần kim loại nặng độc hại trong nước sinh hoạt hàng ngày như: sắt, mangan, asen, amoni,…

  • Máy ozone công nghiệp

  Làm sạch không khí và xử lý khói bụi ô nhiễm do các hoạt động và sản xuất của máy móc thải ra môi trường. Diệt toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh tại các khu chăn nuôi gia súc.

  Xử lý nước bể bơi, nước sản xuất, nước nuôi trồng thủy sản sẽ xử lý an toàn. Và xử lý những tình trạng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu còn tồn tại trong các kho chứa nông sản, chế biến thủy sản...

  Tại sao bạn nên mua máy ozone của congnghevina?

  Nếu như bạn muốn mua máy ozone tại Hà Nội hay tại tp. Hồ Chí Minh, muốn lựa chọn mua máy ozone công nghiệp hay máy ozone gia đình,.. thì bạn nên tìm đến thương hiệu congnghevina là một sự lựa chọn đúng đắn và yên tâm nhất dành cho bạn.

  Với những sản phẩm máy ozone tại congnghevina đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cực kì tốt và hiện đại, rất phù hợp với những vấn đề vệ sinh tại Việt Nam cũng như điều kiện khí hậu, môi trường. Các sản phẩm máy ozone sử dụng những vật liệu cực kì tiên tiến, có tuổi thọ dài cũng như chất lượng hoạt động rất tốt.

  Để đảm bảo khi máy ozone được sản xuất lấy từ nguyên tử oxy thiên nhiên, ozone được hình thành tại chỗ trong thời gian ngắn nhanh chóng làm sạch và loại bỏ các thành phần độc hại. Và đặc biệt hơn, là ozone sản xuất sẽ rất nhanh chóng bị phân hủy và không ngấm vào không khí, thực phẩm, nguồn nước được xử lý, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

  congnghevina không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nguyên tem nhãn mác đóng gói bảo hành trong kho. Với tất cả các sản phẩm máy ozone tại đây đều được bảo hành, và bảo dưỡng theo quy định. Và có những đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của congnghevina được đạo tạo bài bản, giàu kinh nghiệm rất thân thiện với mọi khách hàng.

  Nếu bạn muốn mua máy ozone công nghiệp, máy ozone gia đình tại congnghevina bạn sẽ được những nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn  và giúp lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với điều kiện của gia đình bạn hay doanh nghiệp. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+