may ozone

  PostHeaderIcon Những phương pháp khử mùi phòng khách sạn bằng máy ozone

  Tại sao khách sạn lại có mùi và nó có ảnh hưởng gì hay không?

  Nếu như phòng khách sạn của bạn đang gặp phải vấn đề như số lượng khách ngày càng một ít đi thì bạn nên phải tìm ngay ra những nguyên nhân vì sao số lượng khách hàng ngày càng một giảm đi? Thông thường, chúng ta chỉ có một số nguyên nhân như: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn, giá cả, không gian và vệ sinh phòng... Trong những nguyên nhân đó thì nguyên nhân vệ sinh phòng phải là nguyên nhân được xem lại đầu tiên.

  " Đối với tôi, khi lựa chọn một phòng khách sạn nào để nghỉ ngơi, du lịch hoặc là đi công tác thì tôi luôn đưa yếu tố phòng phải sạch sẽ, thoáng mát lên đầu tiên"

  Phân tích ưu điểm khi sử dụng máy ozone gia đình

  Tại sao khách sạn có mùi? Nó có ảnh hưởng gì không?

  Nếu như phòng khách sạn của bạn đang gặp phải vấn đề như số lượng khách ngày càng một ít thì ngay lập tức bạn cần phải mau chóng tìm ra nguyên nhân là vì sao số lượng khách hàng ngày càng một giảm? Thông thường, chúng ta chỉ có một số nguyên nhân như: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn, giá cả, không gian và vệ sinh phòng… Trong những nguyên nhân đó thì nguyên nhân vệ sinh phòng phải là nguyên nhân được xem lại  đầu tiên.

  Thông thường, những khách sạn,  nhà nghỉ, Resort, thường có những loại mùi như:

  • Mùi nước hoa, mỹ phẩm, mùi thuốc lá, mùi tinh dầu... của những khách hàng trước đó đã sử dụng mà nhân viên dọn phòng không dọn sạch sẽ.
  • Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ... từ những phòng ăn, bếp ăn của khách sạn
  • Mùi hôi thối, mùi ẩm mốc do những vi khuẩn virus gây ra từ những trang thiết bị như hộc bàn, chân bàn, rèm cửa, chăn, gối... không được sạch sẽ và khô ráo.
  • Ngoài từ một người chủ đầu tư khách sạn đã chia sẻ rằng" vấn đề phòng sạch, thoáng mát, giá cả phải chăng sẽ vẫn luôn là yếu tố giữ khách quay lại. Sự thành công của lĩnh vực này chính là thước đo xem thử có bao nhiêu người tiếp tục lựa chọn phòng của bạn sau lần đầu tiên tới.

  Phương pháp khử mùi phòng khách sạn, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

  Tại buổi Hội thảo chia sẻ về vấn đề quản trị, quản lý khách sạn và khu Resort cao cấp diễn ra tại Pháp, Giáo sư Andrea – chuyên viên quản trị khách sạn cao cấp đến từ Mỹ  chia sẻ quan điểm của mình khi nói về phương pháp làm sạch phòng, ông cho hay: “Theo những báo cáo mới nhất của chúng tôi thì tính đến thời điểm này, chúng ta có 1530 cách khử mùi, làm sạch phòng khác nhau. Nhưng chỉ có duy nhất ứng dụng công nghệ Ozone trong khử mùi, sát khuẩn và làm sạch phòng vẫn là phương pháp đi đầu và cần phải được đẩy mạnh hơn nữa.”

  Mô phỏng sự hoạt động của ozone khử mùi

  nhung-phuong-phap-khu-mui-phong-khach-san-bang-may-ozone

  Thực chất máy ozone chỉ là chất khi có trong tự nhiên và có nguồn gốc hóa học O3 nhưng chỉ có khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn của chúng cao gấp mấy nghìn lần. Để cảm nhận rõ ràng nhất về vai trò của chúng ta, chính là thời tiết sau những cơn mưa dông, có sấm sét thường làm cho chúng ta cảm thấy thoáng mát hơn, trong sạch hơn. Đó chính là nhờ vào sự cơ chế và hoạt động của máy ozone khi được phóng ra ngoài môi trường.

  Ngay từ khi biết đến tác dụng của máy ozone thì ngay lập tức, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu thành công ozone nhân tạo trong những thiết bị máy ozone công nghiệp và máy ozone cho gia đình và nhầm thuận tiện trong ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản.


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+