may ozone

  PostHeaderIcon Máy ozone nào tốt nhất hiện nay tại công nghệ Vina

  Máy ozone đã được sử dụng rất nhiều và từ rất lâu trên thế giới hiện tại, và trong đó ở Việt Nam người sử dụng mới được tiếp cận công nghệ máy ozone này vào trong những năm gần đây. Và rất nhiều câu hỏi khiến khách hàng băn khoăn nhất chính là. Sử dụng máy ozone ở đâu, máy ozone nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Máy ozone nào là tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam hiện nay?

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay
  Máy ozone nào là tốt nhất

  Khí ozone chính là oxy hoạt tính, một nguyên tố có trong tự nhiên. Mỗi phân tử ozone chứa có 3 nguyên tử oxy. Phân tử ozone không bền và dễ bị phân rã thành oxy phân tử một nguyên tử oxy tự do. Ozone là một tác nhân là trong sạch thiên nhiên.

  • Ozone có tính oxy hóa cao chính vì vậy mà có khả năng: diệt khuẩn, khử mùi, khử màu... Là chất làm sạch lý tưởng hiện nay. Từ năm 1900, trên thế giới công nghệ ozone nhanh chóng và được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực như sát khuẩn, khử độc, khử mùi và làm sạch không khí, nước uống...
  • Máy công nghệ ozone xử lý được nước: nước sinh hoạt, nước bể bơi, nước dùng trong chăn nuôi, nước thải…
  • Máy công nghệ ozone xử lý mùi: Loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi hóa chất… trong không khí tại các khách sạn, nhà hàng
  • Máy công nghệ ozone xử lý thực phẩm: Khử độc, diệt vi khuẩn, loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon tăng trưởng, chất bảo quản… trong thực phẩm.

  Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp máy ozone nhưng sản phẩm máy ozone nào có chất lượng là câu hỏi khiến nhiều khách hàng đau đầu. Cho nên là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực ozone ở Việt Nam đã tạo dựng được nhiều niềm tin của khách hàng, làm lên thương hiệu của chính mình. Và không chỉ cung cấp máy ozone với đủ công suất tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty còn là một trong số ít các đơn vị cung cấp máy ozone nhập khẩu từ Châu Âu.

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay

  Công ty cổ phần công nghệ Vina là lời giải đáp cho câu hỏi về chất lượng máy ozone. Thiết bị sản xuất các sản phẩm ozone đều được công ty nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng. Các khâu sản xuất cũng được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Trước khi sản phẩm được giao tới tay khách hàng. Với kỹ thuật và kinh nghiệm trong 9 năm hoạt động, cùng với việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế ISO 9001:2000 cho nên sản phẩm mang thương hiệu của Vina luôn đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Vina luôn hướng đến công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với khách hàng.

  Những sản phẩm máy ozone của công ty cổ phần Vina hiện nay được bảo hành 2 năm, thời gian bảo hành của máy ozone tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và không chỉ như thế, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh các sản phẩm nhái hoặc làm giả thương hiệu, máy khử độc thực phẩm của Vina được gắn tem chống giả.  Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển sản phẩm, tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ozone, nhiệt tình và thân thiện luôn đảm bảo khách hàng được hài lòng khi gác máy.


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+