may ozone

  PostHeaderIcon Bạn đã biết tác dụng của ino âm trong không khí chưa?

  Những nơi trong những môi trường tự nhiên có hàm lượng ion âm trong không khí cao, cho nên đều cho bạn có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng hơn ... Vậy làm cách nào để ngôi nhà của bạn cũng trở nên căng tràn sức sống như ở ngoài tự nhiên? Hay là bạn vẫn đang loay hoay trong không khí nặng nề và ngột ngạt từ nhà tới văn phòng? bạn đã biết cách thở sạch bằng khí ion âm trong không khí chưa?
  ban-da-biet-tac-dung-cua-ino-am-trong-khong-khi-chua
  Bạn đã biết tác dụng của ino âm trong không khí chưa?
  Ion âm là những loại điện âm nhỏ tích lại, trong khi những tác nhân gây ô nhiễm không khí như bụi, nấm mốc, vi khuẩn, virus, phấn hoa và những phân tử hóa học hữu cơ bay lơ lửng trong không khí lại tích điện dương? Giống như cơ thể chế của một thỏi nam châm, các điện tích trái dấu sẽ hút nhau, ion âm cũng đóng vai trò rất cao như chất trung hòa các điện tích dương có hại cho sức khỏe, và trả lại sự trong lành cho bầu không khí.

  Cách căn nhà bạn có không khí trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn

  su-dung-may-ozone-khu-mui-khong-su-dung-hoa-chat
  Cách căn nhà bạn có không khí trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn

  Trồng cây trong nhà

  Những chất ô nhiễm trong nhà như benzen được tìm thấy trong chất dẻo, vải hoặc từ khói thuốc lá... những hợp chất hữu cơ này rất dễ bay hơi và có thể gây ra tác động nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn.

  Cho nên bạn nên trồng cây xanh trong nhà để có thể hấp thụ được rất nhiều các hóa chất độc hại gây ra hội chứng mệt mỏi trong nhà. Các biểu hiện của hội chứng này là dị ứng, đau đầu, mệt mỏi... Rối loạn hệ thống thần kinh, và có thể dẫn đến ung thư hoặc trong những tình huống xấu nhất có thể dẫn đến tử vong.

  Đối với bạn muốn trồng cây mang lại sự hiệu quả cao và nhiều tích cực nhất thì bạn nên trồng cây lô hội, cây dương xỉ ... có thể trồng một cách dễ dàng và tiêu diệt các chất ô nhiễm trong nhà.

  Không nên hút thuốc trong nhà

  Khói thuốc chứa rất nhiều những loại chất độc hại trong không khí gây ra bệnh ung thư và có thể bạn không hút thuốc nhưng hít thở gián tiếp cũng có thể chịu ảnh hưởng những tác động xấu đến sức khỏe tương đương như một người hút thuốc bình thường.

  Tháo bỏ giày trước khi vào nhà

  Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn phải không nào? Loại bỏ giày trước khi vào nhà hoàn toàn có thể ngăn ngừa số lượng lớn bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

  Hạn chế sử dụng nén, sơn móng tay, chất tẩy sơn trong nhà

  Việc sử dụng nến, sơn móng tay, tẩy sơn trong nhà là nguyên nhân VOCs gây ra kích ứng ở mắt, mũi, họng. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn có thể bị đau đầu, buồn nôn ... chóng mặt ...

  Thông gió trong phòng

  Bạn nên mở vài cái cửa sổ để lưu thông không khí trong ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, cho nên thông gió có thể kiểm soát độ ẩm trong không khí và chất gây ra ô nhiễm trong nhà, và điều đó rất có lợi cho sức khỏe.

  Sử dụng máy ozone lọc không khí

  Sử dụng máy lọc không khí hoặc máy tạo ion âm, các loại máy này đều có khả năng hấp thụ các chất hóa học độc hại như formaldehyde, phấn hoa, chất gây dị ứng, bụi... Lấy đi những tác nhân gây hại cho không khí và làm cho nhà của bạn trở nên trong lành hơn.

  Sử dụng máy lọc không khí

  Sử dụng máy lọc không khí hoặc máy tạo ion âm, các loại máy này đều có khả năng hấp thụ các chất hóa học độc hại như formaldehyde, phấn hoa, chất gây dị ứng, bụi... Lấy đi những tác nhân gây hại cho không khí và làm cho nhà của bạn trở nên trong lành hơn.

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+