may ozone

  PostHeaderIcon Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có rất nhiều người biết rằng máy ozone có tác dụng khử mùi trong nhà, khử độc thực phẩm... nhưng lại không biết rằng cơ chế hoạt động khử mùi của máy ozone như thế nào. Vì vậy mà congnghevina chúng tôi muốn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy ozone, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ lí giải cho các bạn lí do vì sao máy ozone khử mùi lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như vậy.

  Vì sao máy khử mùi ozone lại có tác dụng khử mùi hiệu quả đến như thế?

  Có thể có rất nhiều người biết rằng máy ozone khử mùi hoạt động dựa trên tác dụng của oxi hóa khử của khí ozone được sinh ra trong quá trình hoạt động của máy ozone

  vi-sao-may-khu-mui-ozone-lai-co-tac-dung-khu-mui-hieu-qua-den-nhu-the
  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Nguồn gốc và những tác dụng của khí ozone


  Sau mỗi cơn mưa mọi người thường cảm thấy không khí dễ chịu hơn và trong lành hơn, vừa mát mẻ hơn rất nhiều. Điều này có được là nhờ lượng khí ozone dồi dào dưới những tác động của nước mưa, sấm sét chúng tích oxy và oxy nguyên tử. Lượng oxy dồi dào như thế này sẽ khiến cho con người luôn cảm thấy dễ chịu hơn trong việc hít thở.

  Những nguyên tử có hoạt tính oxy nó mạnh rất nhiều lần Clo. Cho nên nó có thể khử sạch những lại vi khuẩn, nấm mốc tồn tại trong khu vực mà nó đang hoạt động. Đồng thời nguyên tử oxy cũng chiếm và phá hủy, phân tách tát cả những phân tử có mùi trong không gian.


  Khi nguyên tử oxy kết hợp với các phân tử, thì nguyên tử cơ bản khác thì chúng đều trở thành khí tự nhiên. Do đó ozone kết hợp với ion âm chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn và khử mùi phòng ăn, phòng khách... cho ngôi nhà của bạn.

  Những tác dụng của máy ozone khử mùi

  may-ozone-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay1
  Những tác dụng của máy ozone khử mùi


  • Khử những loại mùi khó chịu như thuốc lá, rác rưởi, nấm mốc, bụi bặm.. có trong những ngôi nhà hoặc không gian mà bạn muốn khử mùi.
  • Tiêu diệt các loại nấm mốc, bào tử nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe
  • Máy khử mùi ozone làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của lớp chất hữu cơ, khiến cho chúng trở nên nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất.
  • Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ quần áo, khử mùi hôi tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
  • Giữ cho không khí trong lành, tiêu diệt các loại viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp như H1N1, H5N1, H7N9.
  • Tăng cường khí oxi bên trong căn nhà, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

  Có thể nói rằng loại máy ozone khử mùi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của khí ozone vào cuộc sống của con người. Cho nên hiện tại có rất nhiều khách sạn, phòng nét hay là những hộ gia đình đã trang bị những loại máy ozone để khử mùi ôi cho căn phòng, diệt sạch vi khuẩn, đem lại sự thông thoáng cho căn nhà.


  Tin mới hơn:
  Tin cũ hơn:

   
  may ozone
  Máy Ozone on Google+